สมุนไพรแก้เคล็ด ขัดยอก
ลักษณะทางพฤกษศาสตร์ : ไม้ล้มลุกสูง 0.7-1.5 เมตร มีเหง้าใต้ดิน เปลือกสีน้ำตาลแกมเหลือง เนื้อในสีเหลืองถึงเหลืองแกมเขียว แทงหน่อหรือลำต้นเทียมขึ้นเป็นกอ ซึ่งประกอบด้วยกาบหรือโคนใบหุ้มซ้อนกัน ใบเดี่ยว เรียงสลับ รูปขอบขนานแกมใบหอก กว้าง 3.5-5.5 เซนติเมตร ยาว 18-35 เซนติเมตร ดอกช่อ แทงจากเหง้าใต้ดิน กลีบดอกสีนวล ใบประดับสีม่วง ผลเป็นผลแห้งรูปกลม ส่วนที่ใช้ : เหง้าแก่จัด เก็บหลังจากต้นไพลลงหัวแล้ว
Last Update : 16:42:35 23/07/2012
หมอนรองคอสุขภาพ PT1 2,500
Brand : MONTIP
Model : PT1
หมอน รองคอ PT1 เป็นผลจากการวิจัย เป็นหมอนรองคอเพื่อสุขภาพทรงกลม ที่ช่วยบรรเทาอาการปวดคอได้ นอกจากนั้นแล้ว ยังใช้เป็นหมอนข้างส าหรับเด็กได้อีกด้วย
Last Update : 08:47:32 10/04/2013
หมอนรองคอสุขภาพ PT1 2,500
Model : PT1
Last Update : 08:41:56 10/04/2013
Neck-Shoulder Support Pillow
Brand : MONTIP
Model : PT8
หมอน รองคอและไหล่ PT8 เป็นหมอนสุขภาพ ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ ส าหรับผู้ที่มีปัญหาปวดเมื่อย อันเนื่องมาจากการนอนตะแคง หมอ นี้จะช่วยลดการกดทับในกรณีที่นอนตะแคง โดยไม่พลิกตัวเป็นระยะเวลานาน หากคุณพบว่าคุณตื่นขึ้นมา พร้อมกับอาการเมื่อยแขน หรือล าตัวด้านข้าง หมอน นี้ อาจจะเหมาะสมส าหรับคุณ
Last Update : 08:18:48 10/04/2013
ขมิ้นชันผง
Brand : Oratai
Model : Home spa
ขมิ้นผง
Last Update : 23:49:03 02/08/2012
สมุนไพรพอกหน้า
Brand : Genesa
Model : Home spa
ผลิตภัณฑ์ สมุนไพรพอกหน้า เจเนสซ่า ผ่านกรรมวิธีผลิตที่สะอาด ปลอดภัย มีส่วนผสมด้วยสมุนไพรที่มีคุณภาพ เช่น ขมิ้น กวาวเครือ ว่านต่างๆ ที่มีคุณสมบัติ บำรุงผิวให้ชุ่มชื้น นุ่มนวล โดยสามารถสัมผัสได้ ปรับ ขจัดสภาพเซลส์ผิวที่เสื่อมสภาพ หากใช้เป็นประจำ สิวเสี้ยนจะลดลงและหายไป รูขุมขนจะกระชับขึ้น และเนียนสวยในที่สุด โดยเฉพาะจุดด่างดำจะค่อยๆเลือนหายไป
Last Update : 23:06:35 02/08/2012

Page View  11407  
Product Information :

Product Name:  
สมุนไพรแช่เท้า
Product Category:   สุขภาพและความงาม
Product Sub-Category:   ผลิตภัณฑ์ดูแลเท้า
Brand:   Genesa 
Product Type :   สินค้า, ผลิตภัณฑ์ 
Short Description :   สมุนไพร แช่เท้า Genesa ได้คัดเลือกจากสมุนไพรที่มีคุณภาพ และใช้สูตรการผลิตตามหลักแพทย์แผนไทย สมุนไพร แช่เท้า Genesa ได้รับการพัฒนามาให้เหมาะสมกับการใช้อย่างสะดวก และมีประสิทธิผล ใช้แช่เท้า บรรจุ1 กล่อง มี 2 ชิ้น น้ำหนัก 30 กรัม ใช้ได้ 2-4 ครั้ง
     
 

 สมุนไพรแช่เท้า เจเนสซ่า Genesa เป็นผลิตภัณท์ที่สวยงาม และได้รับการพัฒนา อย่างต่อเนื่อง และมีคำอธิบาย ความเป็นมา วิธีการใช้ ส่วนประกอบ น้ำหนัก และวันที่ผลิต ถูกต้องตามหลัก ของกระทวงอย่างเคร่งครัด
-เป็นผลิตภัณท์สำหรับ สปา ตามนโยบายของรัฐบาลที่สนับสนุนให้ประเทศไทยเป็นเมืองแห่งสุขภาพ และเป็นสปา ของโลก ซึ่งเป็นผลิตภัณท์ที่เป็นของไทย ร้อยเปอร์เซ็นต์
- เป็นผลิตภัณท์สำหรับ ที่มีกลิ่นหอมจากผลิตภัณท์ธรรมชาติไม่มีสารเคมี
-เป็นการสนับสนุนเกษตรกรไทย เผยแพร่สมุนไพรไทยให้เป็นที่นิยมใช้
-เป็นผลิตภัณท์ที่ใช้ง่าย และสะดวกในการใช้
-เป็นผลิตภัณท์ทีมีประโยชน์สูงสุด จากคุณสมบัติของสมุนไพรโดยแท้จริงโดย และมีคุณสมบัติที่ดี แต่ราคาถูกกว่า ไม่ต้องเสียเงินตราไปซื้อ ของต่างประเทศ
-เป็นผลิตภัณท์ที่ให้ผู้คนหันมาดูแลสุขภาพเท้าซึ่งเป็นอวัยวะที่สำคัญส่วนหนึ่งที่บอกถึงสุขภาพโดยรวมของร่างกาย

ผลิตภัณท์สมุนไพร แช่เท้า สมุนไพรแช่เท้า เจเนสซ่า Genesa

ประกอบด้วยสมุนไพร 4 กลุ่ม คือ

กลุ่มสมุนไพรที่มีน้ำมันหอมระเหย มีกลิ่นหอม เช่น ไพล ช่วยรักษาอาการปวดเมื่อย  ขมิ้น ป้องกันเชื้อรา และการอับชื้น ผิวมะกรูด ให้กลิ่นหอม สำหรับผู้เป็นหวัดคัดจมูก

กลุ่มสมุนไพรที่มีรสเปรี้ยว  มี ฤทธ์เป็นกรดอ่อน ๆ เช่นใบมะขาม ใบส้มป่อย ซึ่งจะช่วยชำระล้างสิ่งสกปรก และ เพิ่มความต้านทานโรคให้กับผิวหนัง

กลุ่มสมุนไพรที่มีคุณสมบัติรักษาเฉพาะโรค  เช่นเหงือกปลาหมอ รักษาโรคผิวหนัง

กลุ่มสมุนไพรที่มีที่เป็นสารประกอบที่ระเหิดได้ เมื่อถูกความร้อน เป็นอโรมาเทอราปี ดังนั้น การที่ได้แช่เท้าด้วยสมุนไพร เจเนสซ่า จึงช่วยให้การไหลเวียนของเลือดดี ความสะอาดของเท้า คลายความปวดเมื่อย และยังให้ความสดชื่น และคลายเครียด ด้วย    

วิธีใช้   สมุนไพรแช่เท้า เจเนสซ่า Genesa

ต้มน้ำให้เดือด แล้วราดลงบนซองสมุนไพร ลงในอ่างขนาด พอแช่เท้าทั้ง 2 ข้าง  ทิ้งไว้สักครู่ใหญ่พอน้ำคลายร้อน พอ อุ่นจัด เอาเท้าแช่ในน้ำ จนน้ำเริ่มเย็น นำซองสมุนไพรมาถูนวดใต้ฝ่าเท้า หัวแม่เท้าและทุกๆนิ้วเท้า เช็ดเท้าให้แห้ง แล้วด้วยครีมบำรุงเท้าสมุนไพร Genesa  (กรณีย์ ชุดสปาเท้าสำหรับส่งเสริสุขภาพเท้า)

 สมุนไพรแช่เท้า เจเนสซ่า Genesa

สมุนไพรสำหรับแช่เท้า

เท้าเป็นอวัยวะที่ทำงานหนักส่วนหนึ่งของร่างกาย และมีโอกาส สัมผัสกับขี้ฝุ่น และ เชื้อโรคมาก  ดังนั้นเราควรให้รางวัลแก่เท้า โดยการแช่เท้าด้วยสมุนไพร แช่เท้า Genesa  

 สมุนไพรแช่เท้า เจเนสซ่า Genesa

        - เป็นผลิตภัณท์สำหรับ ที่มีกลิ่นหอมจากผลิตภัณท์ธรรมชาติไม่มีสารเคมี

   

  -เป็นผลิตภัณท์ที่ใช้ง่าย และสะดวกในการใช้

              -เป็นผลิตภัณท์ทีมีประโยชน์สูงสุด จากคุณสมบัติของสมุนไพรโดยแท้จริงโดย และมีคุณสมบัติที่ดี แต่ราคาถูกกว่า  ไม่ต้องเสียเงินตราไปซื้อ  ของต่างประเทศ

              -เป็นผลิตภัณท์ที่ให้ผู้คนหันมาดูแลสุขภาพเท้าซึ่งเป็นอวัยวะที่สำคัญส่วนหนึ่งที่บอกถึงสุขภาพโดยรวมของร่างกาย

 

© 2000-2008 CopyRight by Montip 1991 co.,ltd.
Tel. 084 760 4848  Fax. 02 171 1268  Website.
disclaimer | privacy | contact us

  Sale Login Warehouse Login Driver Login