Terdsak Wongvilai
Manager
0816450654
terdsak.w@encotecthai.com
ระบบบำบัดน้ำเสียด้วยไฟฟ้า EC&EO - RT Pure ; Sewage Treatment Systems
Brand : RT Pure
RT Pure System เป็นระบบบำบัดน้ำเสียแบบ Electrolytic ช่วยขจัดมลพิษที่ตกค้างจากน้ำเสียได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยการรวมกันของปฏิกิริยาทางไฟฟ้าเคมี (electrocoagulation) กับการออกซิเดชั่นด้วยไฟฟ้าเคมี (electro-chemical-oxidation) และกระบวนการ electro-flotation-electrolysis
Last Update : 19:27:27 20/02/2018
KESD ; Professional Anti Static devices - เครื่องกําจัดไฟฟ้าสถิต
Brand : KESD
KESD ; Professional Anti Static devices - เครื่องกําจัดไฟฟ้าสถิต อุปกรณ์ ควบคุมและกำจัดไฟฟ้าสถิต สำหรับงานทำความสะอาดพื้นผิวที่ ปัญหาเกี่ยวกับไฟฟ้าสถิต
Last Update : 22:22:44 15/11/2017
ScaleBlaster เครื่องกำจัดตะกรัน และ เครื่องป้องกันตะกรัน
Brand : ScaleBlaster
ScaleBlaster เป็นเครื่องกำจัดตะกรัน และ เครื่องป้องกันตะกรัน ด้วยอิเล็กทรอนิกส์ ใช้หลักการผลิตคลื่นความถี่ ทำให้โมเลกุลของแคลเซียมสูญเสียคุณสมบัติการยึดเกาะ ทำให้ไม่เกิดตะกรัน และขจัดตะกรันเดิมที่ยึดเกาะภายในระบบให้หมดไป โดยที่ไม่ต้องล้างตะกรันด้วยน้ำยาหรือสารเคมีใดทั้งสิ้น
Last Update : 15:39:01 19/07/2017
Aeroex Oil Mist Collectors เครื่องดักไอน้ำ และ ไอน้ำมัน
Brand : Aeroex
Aeroex Mist Collectors เป็นเครื่องดักไอ ประสิทธิภาพสูง มีทั้งรุ่นที่ดักไอน้ำ และไอน้ำมัน โดยการกรองหลายขั้นตอน สามารถดักไอได้ถึง 95% ดูแลง่าย ลดต้นทุนการบำรุงรักษา โดยไส้กรองในขั้นตอนที่1และ2 มีอายุการใช้งานที่ยาวนานถึง 10 - 15 ปี
Last Update : 11:39:57 03/07/2017

Page View  2043  
Product Information :

Product Name:  
KESD ; Professional Anti Static devices - เครื่องกําจัดไฟฟ้าสถิต


Product Category:   ไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์
Product Sub-Category:   อุปกรณ์ควบคุม และ กำจัดไฟฟ้าสถิตย์
Brand:   KESD 
Product Type :   สินค้า, ผลิตภัณฑ์ 
Short Description :   KESD ; Professional Anti Static devices - เครื่องกําจัดไฟฟ้าสถิต อุปกรณ์ ควบคุมและกำจัดไฟฟ้าสถิต สำหรับงานทำความสะอาดพื้นผิวที่ ปัญหาเกี่ยวกับไฟฟ้าสถิต
     
 

Who is KESD? 

             KESD ก่อตั้งขึ้นในปี 2003 ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ และจำหน่ายผลิตภัณฑ์ป้องกันไฟฟ้าสถิต รวมถึงอุปกรณ์เป่าลมไอออไนซ์ ไอออนไนเซอร์บาร์ และอุปกรณ์กำจัดไฟฟ้าสถิตย์  ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดได้รับการออกแบบและผลิตโดย KESD เอง และได้รับการรับรองมาตราฐาน CE และ SGS , KESD ได้รับการสืบทอดหลักการของ "ยึดแนวคิดในการยึดมั่นการบริการที่ดี และความร่วมมือเพื่อค้นหานวัตกรรมการพัฒนารักษามาตรฐานให้เกิดคุณภาพสูงสุด ตลอดจนสร้างความก้าวหน้าอย่างต่อเนื่องและเหนือกว่า" มานานกว่า 10 ปี 

             ในตลาดการแข่งขัน KESDช่วยเพิ่มการวิจัยและการพัฒนาเทคโนโลยีขั้นสูงให้สอดคล้องกับแนวความคิดทางธุรกิจในการปรับปรุงและติดตามคุณภาพ ให้ความสำคัญกับการพัฒนาและคุ้มครองสิทธิในทรัพย์สินทางปัญญาที่เป็นกรรมสิทธิ์และเป็นเจ้าของสิทธิบัตรมากกว่า 50 ฉบับในรูปแบบอรรถประโยชน์ ในฐานะสมาชิกของสมาคมป้องกันไฟฟ้าสถิต ของนครเซี่ยงไฮ้ KESD ได้ให้ความสำคัญในการดำเนินธุรกิจแบบตรงไปตรงมา ตลอดระยะเวลา 9 ปี ซึ่งได้รับการพัฒนาอย่างต่อเนื่องในด้านเศรษฐกิจและสิ่งแวดล้อม มีการปกป้องด้านสิ่งแวดล้อมและยังคงนำเสนอเทคโนโลยีล่าสุดของ ESD ให้เป็นอุปกรณ์ป้องกันไฟฟ้าสถิตย์แบบมืออาชีพมากที่สุด ความซื่อสัตย์สุจริตและรักษาศรัทธาเป็นพื้นฐานของการดำรงอยู่ของเรา ความขยันหมั่นเพียร และการมีความคิดริเริ่มเป็นรากฐานของเรา และนวัตกรรมและความร่วมมือเป็นกลยุทธ์ในการพัฒนาระยะยาว

อุปกรณ์กำจัดไฟฟ้าสถิตย์

               ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาความคืบหน้าของเทคโนโลยีอุตสาหกรรมชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ได้ทวีความรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ มีขนาดเล็กและเล็กลง นอกจากนี้ยังมีความไวต่อกระแสไฟฟ้ามากขึ้น ดังนั้นจึงมีความต้องการที่จะทำให้แรงดันไฟฟ้าสถิตย์ลดลง สอดคล้องกัน KESD มีเครื่องกำจัดไฟฟ้าสถิตที่มีคุณภาพสูงและอุปกรณ์ สำหรับอุตสาหกรรมสำหรับการทำให้เป็นกลางแบบคงที่ KESD ปรับวิธี AC แบบความถี่สูงเพื่อให้ได้เกิดการสมดุลของไอออนไนซ์ที่ยอดเยี่ยม ในช่วงที่มีประสิทธิภาพที่สุด สามารถไฟฟ้าแรงสูงเหลือ

 

รับชมเพิ่มเติมที่ : http://encotecthai.com/th/products/243009  

สนใจติดต่อ: บริษัท เอ็นโคเทค จำกัด

Tel : 02-372-7320-1 , 084-452-0077

Email : info@encotecthai.com

http://www.encotecthai.com/

https://www.facebook.com/KESDantistatic

 

 

© 2000-2008 CopyRight by Encotec Co.,Ltd.
Tel. 0-2372-7320-1  Fax. 0-2372-7322  Website. www.encotecthai.com
disclaimer | privacy | contact us 

  Sale Login Warehouse Login Driver Login