Company Profile

จำหน่ายยาแผนปัจจุบัน ยาสมุนไพร อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพ ผลิตภัณฑ์ทางการแพทย์ แนะนำและให้คำปรึกษาโดยเภสัชกร


https://serving.photos.photobox.com/37695965871d84d076c2a08096b480c4d743a3158131d41cd346e3d5401f6545834b5f05.jpg

สินค้าใหม่ (New Products)

Phyto Chlorophyll
ไฟโต คลอโรฟิลล์ (Phyto Chlorophyll) เครื่องดื่มคลอโรฟิลล์สกัดเข้มข้นที่ต้องเจือจางกับน้ำก่อนดื่ม เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ดื่มแทนการดื่มน้ำธรรมดาได้ทั้งวัน เพื่อความสดชื่นกระปรี้กระเปร่า ส่วนผสมหลักประกอบด้วยสาหร่ายลอเรลล่า และ เปปเปอร์มิ้นต์ ช่วยเสริมประสิทธิภาพการทำงานของระบบเลือดและการผลิตเม็ดเลือดแดงของร่างกาย ป้องกันโรคโลหิตจาง ช่วยในการดีท็อกซ์หรือล้างสารพิษในเลือด
Last Update : 30/06/2019
มหาหิงค์ เบบี้เจล
มหาหิงค์ เบบี้เจล กลิ่นหอมชื่นใจ ใช้ง่ายไม่เลอะเทอะ สะดวกใช้ง่ายในขวดปั๊ม ผลิตจากสารสกัดมหาหิงค์หอมสดชื่นด้วยกลิ่นเปปเปอร์มิ้น
Last Update : 07/06/2019
Norwegian Cod Liver Oil
์Norwegian Cod Liver Oil Cod Liver Oil คือ น้ำมันที่สกัดมาจากตับของปลาค็อด (Cod) ซึ่งเป็นปลาที่อาศัยอยู่ในทะเลน้ำลึก จะได้น้ำมันตับปลาที่มีความบริสุทธิ์ ปราศจากโลหะหนัก และปลอดภัยมากกว่า โดยปลาที่นิยมใช้ส่วนใหญ่จะเป็นตับปลาค็อด ปลาฉลาม ที่จะอุดมด้วยสารอาหารที่สำคัญได้แก่ วิตามินเอ, วิตามินดี และกรดไขมันในกลุ่มโอเมก้า-3 (Omega-3) ได้แก่ กรดไขมันอีพีเอ (Eicosapentaenoic acid | EPA) และกรดไขมันดีเอชเอ (Docosahexaenoic acid | DHA) มีประโยชน์ต่อร่างกายในด้านต่าง ๆ มาก
Last Update : 14/05/2019
K-CENLA ใบบัวบกสกัด
K-CENLA ใบบัวบกสกัด ขาวละออเภสัช แก้ร้อนใน ช้ำใน ต้านอนุมูลอิสระ ลดรอยเหี่ยวย่น เพิ่มการไหลเวียนของหลอดเลือด
Last Update : 14/05/2019
อบเชย แคปซูล ขาวละออเภสัช
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร อบเชยเทศแคปซูล ขาวละออเภสัช มีสรรพคุณ ควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดได้ อย่างมีคุณภาพและปลอดภัย
Last Update : 13/05/2019
Natural Clean&Pure Facial Soap
สบู่สำหรับผิวแพ้ง่าย ช่วยลดสิว ด้วยคุณค่าสารสกัดจากธรรมชาติและสารสกัดจากสมุนไพรรางจืด เหงือกปลาหมอ ทองพันชั่ง ช่วยบรรเทาอาการผื่นแพ้ต่างๆ พร้อมปรับให้เกิดสมดุลย์ ลดความหยาบกร้าน ลดการอักเสบของผิวหน้าจากการแพ้สารเคมีหรือเครื่องสำอางค์ ให้ผิวหน้าแลดูมีสุขภาพดี บำรุงผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น ปราศจากผงฟอง สารเคมี หรือสารฟอกขาวที่เป็นอันตรายต่อผิวหน้า
Last Update : 07/05/2019
Mega We Care Cal D Choco Chewz
Mega We Care Cal D Choco Chewz ลูกอมเคี้ยวหนึบ อุดมไปด้วยแคลเซียมผสมวิตามินดี อาหารเสริมนำเข้าจากประเทศอิตาลี รับประทานได้ง่าย รสชาติดีและมีประโยชน์ อาหารเสริมสำหรับเด็กที่ต้องการแคลเซียมเพื่อเสริมสร้างกระดูกและฟันให้แข็งแรง รวมไปถึงผู้ใหญ่ที่ได้รับแคลเซียมไม่เพียงพอต่อความต้องการในร่างกายที่ช่วยให้สะดวกในการรับประทานมากยิ่งขึ้น ในรูปแบบนักเกตรับประทานง่าย เหมือนขนมรสช็อกโกแลตสำหรับเด็กที่ช่วยให้แคลเซียมมีการละลายและดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ดีขึ้น คุณสมบัติ ช่วยในการเสริมสร้างกระดูกและฟันให้แข็งแรง การทำงานของ Mega We Care Cal D Choco Chewz ลูกอมเคี้ยวหนึบอุดมไปด้วยสารอาหารที่มีคุณค่าที่ประกอบไปด้วยแคลเซียมสูง และวิตามินดี ในปริมาณ 1 ชิ้น จะให้พลังงาน 200 กิโลแคลอรี่ พร้อมทั้งแคลเซียมที่ช่วยเสริมสร้างกระดูกและฟันให้แข็งแรงมากยิ่งขึ้น Mega We Care Cal D Choco Chewz เหมาะสำหรับ เด็กที่ต้องการเสริมกระดูกและฟันให้แข็งแรง หรือผู้ที่ได้รับแคลเซียมไม่เพียงพอในแต่ละวัน
Last Update : 06/05/2019
นูทรีฟจอร์ดนอร์วีเจียนโอเมก้า 3
สูตรเฉพาะนี้มาจากปลาที่ตกนอกเกาะ Lofoten ทางตอนเหนือของนอร์เวย์ ที่นี่คุณจะพบวัตถุดิบที่ดีที่สุดที่เป็นไปได้เพื่อให้แน่ใจว่ามีคุณภาพดีที่สุดสำหรับคุณ เรารับประกันได้ว่าน้ำมันปลาของเรานั้นมีความสด และใช้เวลาในกระบวนการผลิดสั้นที่สุด สินค้าชิ้นนี้มี ความเข้มข้นของ DHA และ EPA ไม่เท่ากับ Triple Omega 3 บรรจุ 60 และ 160 แคปซูล ต่อขวด ปริมาณที่แนะนำคือหนึ่งแคปซูลในตอนเช้าและหนึ่งแคปซูลในตอนบ่าย พร้อมอาหาร เราขอแนะนำให้ใช้ร่วมกับ Hydro Pro hydrolyzed salmon protein คำเตือน : อาหารเสริมของ Nutrifjord ไม่ใช่อาหารที่ใช้ทดแทนอาหารอื่นๆได้ และ ไม่ใช่อาหารลดน้ำหนักเพื่อคุณภาพ
Last Update : 06/05/2019
IMMOR น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น
สรรพคุณของน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น - ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระได้เป็นอย่างดี ช่วยในการชะลอวัย ชะลอความเสื่อมของร่างกาย - ลดไขมันสะสมไขมันส่วนเกิน เนื่องจากน้ำมันมะพร้าวมีโมเลกุลขนาดกลาง จึงถูกย่อยได้เร็วไม่มีการสะสมในร่างกาย โมเลกุลตัวนี้จะไปกระตุ้นกระบวนการเมตาบอลิซึมทำให้แคลอรีที่เรารับประทานเข้าไปในรูปของอาหารถูกเผาผลาญไป ทำให้เหลือสะสมไขมันในร่างกายน้อยลง และการเพิ่มเมตาบอลิซึมจะทำให้เกิดความร้อน ทำให้อุณหภูมิร่างกายเพิ่มขึ้น ทำให้ต่อมไทรอยด์ทำงานได้ดีขึ้น - ชะลอความหิว ช่วยทำให้รับประทานอาหารมื้อต่อไปได้น้อยลง ช่วยยืดและชะลอความหิวออกไปให้นานขึ้น - ช่วยล้างพิษ ขับพิษของเสียออกจากร่างกายหรือช่วยดีท็อกซ์ ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย บำรุงกำลัง และเป็นอาหารให้แก่เซลล์ต่าง ๆ ในร่างกายช่วยทำให้ร่างกายปลอดเชื้อโรค ช่วยระบายท้อง ทำให้ขับถ่ายง่ายขึ้น - ช่วยบำรุงหัวใจ ทำให้หัวใจมีสุขภาพดีและแข็งแรง ป้องกันการเกิดโรคหัวใจ ด้วยการช่วยเพิ่มไขมันชนิดดี (HDL) และไปช่วยลดไขมันเลว (LDL) ช่วยในการขยายหลอดเลือดและป้องกันการแข็งตัวของหลอดเลือดซึ่งเป็นสาเหตุของโรคหัวใจ - ช่วยลดอัตราความเสี่ยงของการเกิดเนื้อร้าย ป้องกันการกลายพันธุ์ของเซลล์ไม่ให้เกิดเป็นเนื้อร้าย - ควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของตับอ่อนในการสร้างอินซูลิน
- ช่วยลดอาการปวดข้อ ปวดเข่า เก๊าท์ รูมาตอยด์
Last Update : 06/05/2019
IMMOR น้ำมันถั่วดาวอินคา
น้ำมันถั่วดาวอินคา ราชาแห่งธรรมชาติบำบัด จากงานวิจัยหลายๆสถาบันระบุชัดว่าน้ำมันถั่วดาวอินคามีโอเมก้า 3, 6 และ 9 สูงมาก สามารถช่วยลดเบาหวาน ลดความดัน ลดคอเรสเตอรอล ลดไตรกลีเซอไรด์ ลดไขมันในเลือด ลดอาการข้ออักเสบ ข้อเสื่อม โรคกระดูกพรุน ต้านการอักเสบ ไมเกรน บำรุงสายตา ลดความเสี่ยงโรคหัวใจ ความเสี่ยงในการเกิดมะเร็ง ไมเกรน สตรีวัยทอง ความเสี่ยงโรคตีบตัน อัลไซเมอร์ การเลือกรับประทานน้ำมันถั่วดาวอินคา ควรเลือกที่มีกรรมวิธีการผลิตโดยวิธีการสกัดเย็น บรรจุในภาชนะหรือแคปซูลที่สะอาดได้มาตรฐาน หากบรรจุในแผงก็จะยิ่งมั่นใจในความสะอาด ปลอดภัย ทั้งการผลิตและการจัดเก็บหลังจากเปิดรับประทานครั้งแรก น้ำมันถั่วดาวอินคาสกัดเย็นบรรจุแคปซูล ตรา IMMOR ผลิตได้มาตรฐานสะอาด ปลอดภัย บรรจุในแผงอย่างดี
Last Update : 06/05/2019
ยาสีฟันสมุนไพร สูตรกานพลู สไมล์ แอนเจิ้น
ยาสีฟันสมุนไพร สูตรกานพลู สไมล์ แอนเจิ้น ช่วยแก้ปัญหากลิ่นปาก ปวดฟัน เหงือกอักเสบ ลดคราบหินปูน คราบบุหรี่ ชา กาแฟ ระงับกลิ่นปากยาวนานตลอดทั้งวัน
Last Update : 14/04/2019
Extica Extreme Soft Touch Lipstick
Extica Extreme Soft Touch Lipstick 3.5g ลิปสติกสูตรแมทมอยส์เจอร์ จากเกาหลี ให้สีสันชัดเจน ติดทนยาวนาน 8 ชม. ริมฝีปากเนียนนุ่มชุ่มชื่น ลิปสติกเนื้อครีม
Last Update : 12/04/2019

สินค้าแนะนำ (Recommend Products)

Blue Valley
น้ำแร่บลูวัลเลย์ และสเปย์น้ำแร่ บลูวัลเลย์สูตรธรรมชาติ 100%
Last Update : 10/04/2019
Cordyceps M/ คอร์ดิเซพส์ เอ็ม
Cordyceps M ถั่งเฉ้าผสมโสมและแอลอาร์จีนีน ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเลขที่ อย 11-1-08831-1-0089 คุณสมบัติ ในแต่ละแคปซูลประกอบด้วย -ตังถั่งเฉ้าบดผง 200 มก, แอล-อาร์จินีน 100 มก, -โสมเกาหลีบดผง 100 มก. -ตังถั่งเฉ้า ช่วยบำรุงร่างกายบำรุงกำลัง แก้อาการอ่อนเพลีย ป้องกันโรคภูมิแพ้ -แอล-อาร์จินีน : ช่วยเสริมสร้างสมรรถภาพทางเพศ และช่วยพื้นฟูบำรุงไต -โสมเกาหลี : ช่วยเพิ่มพลัง และปรับสมดุลให้กับร่างกาย บำรุงสายตาให้ชัดเจนขึ้น ขนาดรับประทาน รับประทานครั้งละ 1 แคปซูล วันละ 2-3 ครั้ง ก่อนอาหาร ขนาดบรรจุ 36 แคปซูล
Last Update : 07/04/2019
OO3 Pentapeptide Gold Serum
Anti-aging เซรั่มลดเลือนริ้วรอย มีส่วนประกอบของเปปไทด์ ช่วยในการสร้างโปรตีนและคอลลาเจน บำรุงผิวอย่างล้ำลึก ให้ผิวเรียบเนียน กระชับ กระจ่างใส Active Ingredients Palmitoyl Pentapeptide-4 , Sodium Hyaluronate , Vitamin B5, Gold
Last Update : 31/03/2019
ยาสีฟันหมอจุฬา
ด้วยความเข้มข้นของตัวยาสมุนไพร ซึ่งประกอบไปด้วย สมุนไพรและเครื่องยาหลัก 5 ชนิด คือ เกลือ พิมเสน การบูร กานพลู และเกล็ดสะระแหน่ จึงทำให้ยาสีฟันสมุนไพรหมอจุฬาทำหน้าที่ ในการดูแลรักษาช่องปากเหงือก และฟันได้เป็นอย่างดี วิธีใช้ บีบลงบนแปรงสีฟันเพียงขนาดเท่าเมล็ดข้าวโพด แปรงวันละ 2 ครั้ง เช้าและก่อนนอน
จำนวน
Last Update : 30/03/2019
MANAZITH DRY SYRUP 15 ml.
ใช้รักษาการติดเชื้อในหูชั้นกลางอย่างเฉลียบพลัน , คอหอยอักเสบ, โรคปอดอักเสบจากการติดเชื้อในชุมชน , ช่องโพรงอากาศอักเสบอย่างเฉียบพลัน , การติดเชื้อทางผิวหนัง
Last Update : 23/03/2019
น้ำมะนาวกระชาย
จากการศึกษาดูงานเกี่ยวกับผู้ป่วยโรคไต ณ โรงพยาบาลแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ จึงเล็งเห็นความทุกข์ทรมานและความยากลำบากในการเข้ารับการรักษาและการฟอกไต รวมถึงค่าใช้จ่ายที่ใช้ในการรักษาแต่ละครั้ง รวมเม็ดเงินเป็นเดือนเป็นปีเสียไปไม่ใช่น้อย อีกทั้งโรคไตยังสามารถลามไปสู่ภาวะโรคแทรกซ้อนอื่นๆ อีก อาทิ โรคความดันโลหิตสูง โรคเบาหวาน ฯลฯ กอรปกับการหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับยาแผนปัจจุบันที่มีราคาสูงและบางตัวยาอาจต้องนำเข้าจากต่างประเทศ ด้วยเหตุนี้ จึงหันกลับมาศึกษาค้นคว้างานวิจัย จึงทำให้ทราบว่า "กระชาย" สมุนไพรไทย มีคุณประโยชน์ที่ช่วยบำรุงไตได้ดีที่สุด
Last Update : 15/01/2019
ผ้าอนามัยสมุนไพร
ช่วยดับกลิ่น สลายลิ่มเลือด ขับและฟอกโลหิตล้างโลหิต ช่วยสมานแผล ระดูที่ตกค้าง ทำให้มดลูกเข้าอู่ บรรเทาความร้อน ป้องกันการอักเสบอาการปวดท้อง แก้โรคผิวหนัง แก้พุพอง กลิ่นหอมช่วยผ่อนคลาย ช่วยฆ่าเชื้อ ให้ความรู้สึกเย็นสบาย สดชื่น อารมณ์ดี กลิ่นอโรมาเทอราปี ช่วยให้ระบบประสาทผ่อนคลาย บรรเทาอาการปวดเมื่อยหลัง ช่วยดูแลระบบการไหลเวียนเลือดดีขึ้น
Last Update : 03/01/2019
I'M MILK  Milk Tablets
เตรียมพร้อมร่างกาย ให้เสริมสร้างมวลกระดูก ผู้ปกครองที่พบกับปัญหา เด็กๆไม่ชอบดื่มนม มาทางนี้เลยจ้าาา
Last Update : 03/01/2019
HAEMO-VIT ONE
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร วิตามินและแร่ธาตุ ประกอบด้วย ซิงค์(แร่ธาตุสังกะสี) 15 mg.กรดอะมิโน วิตามิน และเกลือแร่อื่นๆ31ชนิด ซึ่งเหมาะสำหรับบำรุงร่างกาย วัยรุ่น วัยทำงาน ซิงค์(แร่ธาตุสังกะสี)มีคุณสมบัติช่วยในเรื่องของผิวพรรณ ป้องกันสิว ช่วยให้ผิวที่มีแผลเป็นสมานตัวเร็ว และมีบทบาทสำคัญต่อการทำงานของระบบต่างๆ ในร่างกายที่เกี่ยวข้องกับการเจริญเติบโต การสร้างโปรตีน การสร้างภูมิคุ้มกันโรค การเจริญของระบบสืบพันธุ์ การมองเห็น อีกทั้งยังช่วยกระตุ้นการทำงานของสมองให้ดีขึ้น ขนาดรับประทาน:ครั้งละ1แคปซูล วันละ1ครั้ง หลังอาหาร คำแนะนำ:ควรทานอาหารหลากหลาย ครบ5หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ
Last Update : 03/01/2019
Roxithromycin 150 mg.
ข้อบ่งใช้ : รักษาโรคติดเชื้อ หู คอ จมูก ทางเดินหายใจ ปอด และผิวหนังที่ไวรับต่อร๊อกซิโทรมัยซิน
Last Update : 11/12/2018
PARACAP
สรรพคุณ : ใช้ลดไข้ บรรเทาปวด เช่น ปวดหัว ปวดฟัน ปวดประจำเดือน และปวดกล้ามเนื้อ
Last Update : 11/12/2018
สำลีก้อน
ผลิตจากใยฝ้ายบริสุทธิ์ 100% ให้สัมผัสนุ่มนวลปลอดภัย ปารศจากใยสังเคราะห์ และสารเรืิองแสงอ่อนโยนทุกสภาพผิวแม้ผิวบอบบางของเด็กทารก
Last Update : 11/12/2018

สินค้าขายดี (Best Selling)

Blue Valley
น้ำแร่บลูวัลเลย์ และสเปย์น้ำแร่ บลูวัลเลย์สูตรธรรมชาติ 100%
Last Update : 10/04/2019
Cordyceps M/ คอร์ดิเซพส์ เอ็ม
Cordyceps M ถั่งเฉ้าผสมโสมและแอลอาร์จีนีน ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเลขที่ อย 11-1-08831-1-0089 คุณสมบัติ ในแต่ละแคปซูลประกอบด้วย -ตังถั่งเฉ้าบดผง 200 มก, แอล-อาร์จินีน 100 มก, -โสมเกาหลีบดผง 100 มก. -ตังถั่งเฉ้า ช่วยบำรุงร่างกายบำรุงกำลัง แก้อาการอ่อนเพลีย ป้องกันโรคภูมิแพ้ -แอล-อาร์จินีน : ช่วยเสริมสร้างสมรรถภาพทางเพศ และช่วยพื้นฟูบำรุงไต -โสมเกาหลี : ช่วยเพิ่มพลัง และปรับสมดุลให้กับร่างกาย บำรุงสายตาให้ชัดเจนขึ้น ขนาดรับประทาน รับประทานครั้งละ 1 แคปซูล วันละ 2-3 ครั้ง ก่อนอาหาร ขนาดบรรจุ 36 แคปซูล
Last Update : 07/04/2019
OO3 Pentapeptide Gold Serum
Anti-aging เซรั่มลดเลือนริ้วรอย มีส่วนประกอบของเปปไทด์ ช่วยในการสร้างโปรตีนและคอลลาเจน บำรุงผิวอย่างล้ำลึก ให้ผิวเรียบเนียน กระชับ กระจ่างใส Active Ingredients Palmitoyl Pentapeptide-4 , Sodium Hyaluronate , Vitamin B5, Gold
Last Update : 31/03/2019
ยาสีฟันหมอจุฬา
ด้วยความเข้มข้นของตัวยาสมุนไพร ซึ่งประกอบไปด้วย สมุนไพรและเครื่องยาหลัก 5 ชนิด คือ เกลือ พิมเสน การบูร กานพลู และเกล็ดสะระแหน่ จึงทำให้ยาสีฟันสมุนไพรหมอจุฬาทำหน้าที่ ในการดูแลรักษาช่องปากเหงือก และฟันได้เป็นอย่างดี วิธีใช้ บีบลงบนแปรงสีฟันเพียงขนาดเท่าเมล็ดข้าวโพด แปรงวันละ 2 ครั้ง เช้าและก่อนนอน
จำนวน
Last Update : 30/03/2019
MANAZITH DRY SYRUP 15 ml.
ใช้รักษาการติดเชื้อในหูชั้นกลางอย่างเฉลียบพลัน , คอหอยอักเสบ, โรคปอดอักเสบจากการติดเชื้อในชุมชน , ช่องโพรงอากาศอักเสบอย่างเฉียบพลัน , การติดเชื้อทางผิวหนัง
Last Update : 23/03/2019
น้ำมะนาวกระชาย
จากการศึกษาดูงานเกี่ยวกับผู้ป่วยโรคไต ณ โรงพยาบาลแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ จึงเล็งเห็นความทุกข์ทรมานและความยากลำบากในการเข้ารับการรักษาและการฟอกไต รวมถึงค่าใช้จ่ายที่ใช้ในการรักษาแต่ละครั้ง รวมเม็ดเงินเป็นเดือนเป็นปีเสียไปไม่ใช่น้อย อีกทั้งโรคไตยังสามารถลามไปสู่ภาวะโรคแทรกซ้อนอื่นๆ อีก อาทิ โรคความดันโลหิตสูง โรคเบาหวาน ฯลฯ กอรปกับการหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับยาแผนปัจจุบันที่มีราคาสูงและบางตัวยาอาจต้องนำเข้าจากต่างประเทศ ด้วยเหตุนี้ จึงหันกลับมาศึกษาค้นคว้างานวิจัย จึงทำให้ทราบว่า "กระชาย" สมุนไพรไทย มีคุณประโยชน์ที่ช่วยบำรุงไตได้ดีที่สุด
Last Update : 15/01/2019
ผ้าอนามัยสมุนไพร
ช่วยดับกลิ่น สลายลิ่มเลือด ขับและฟอกโลหิตล้างโลหิต ช่วยสมานแผล ระดูที่ตกค้าง ทำให้มดลูกเข้าอู่ บรรเทาความร้อน ป้องกันการอักเสบอาการปวดท้อง แก้โรคผิวหนัง แก้พุพอง กลิ่นหอมช่วยผ่อนคลาย ช่วยฆ่าเชื้อ ให้ความรู้สึกเย็นสบาย สดชื่น อารมณ์ดี กลิ่นอโรมาเทอราปี ช่วยให้ระบบประสาทผ่อนคลาย บรรเทาอาการปวดเมื่อยหลัง ช่วยดูแลระบบการไหลเวียนเลือดดีขึ้น
Last Update : 03/01/2019
I'M MILK  Milk Tablets
เตรียมพร้อมร่างกาย ให้เสริมสร้างมวลกระดูก ผู้ปกครองที่พบกับปัญหา เด็กๆไม่ชอบดื่มนม มาทางนี้เลยจ้าาา
Last Update : 03/01/2019
HAEMO-VIT ONE
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร วิตามินและแร่ธาตุ ประกอบด้วย ซิงค์(แร่ธาตุสังกะสี) 15 mg.กรดอะมิโน วิตามิน และเกลือแร่อื่นๆ31ชนิด ซึ่งเหมาะสำหรับบำรุงร่างกาย วัยรุ่น วัยทำงาน ซิงค์(แร่ธาตุสังกะสี)มีคุณสมบัติช่วยในเรื่องของผิวพรรณ ป้องกันสิว ช่วยให้ผิวที่มีแผลเป็นสมานตัวเร็ว และมีบทบาทสำคัญต่อการทำงานของระบบต่างๆ ในร่างกายที่เกี่ยวข้องกับการเจริญเติบโต การสร้างโปรตีน การสร้างภูมิคุ้มกันโรค การเจริญของระบบสืบพันธุ์ การมองเห็น อีกทั้งยังช่วยกระตุ้นการทำงานของสมองให้ดีขึ้น ขนาดรับประทาน:ครั้งละ1แคปซูล วันละ1ครั้ง หลังอาหาร คำแนะนำ:ควรทานอาหารหลากหลาย ครบ5หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ
Last Update : 03/01/2019
Roxithromycin 150 mg.
ข้อบ่งใช้ : รักษาโรคติดเชื้อ หู คอ จมูก ทางเดินหายใจ ปอด และผิวหนังที่ไวรับต่อร๊อกซิโทรมัยซิน
Last Update : 11/12/2018
PARACAP
สรรพคุณ : ใช้ลดไข้ บรรเทาปวด เช่น ปวดหัว ปวดฟัน ปวดประจำเดือน และปวดกล้ามเนื้อ
Last Update : 11/12/2018
สำลีก้อน
ผลิตจากใยฝ้ายบริสุทธิ์ 100% ให้สัมผัสนุ่มนวลปลอดภัย ปารศจากใยสังเคราะห์ และสารเรืิองแสงอ่อนโยนทุกสภาพผิวแม้ผิวบอบบางของเด็กทารก
Last Update : 11/12/2018

Products Showcase

ยาแก้ไข้ชนิดเม็ด( สูตรจันทน์ลีลา )
ชื่อการค้า ยาเเก้ไข้ชนิดเม็ด สูตรจันทน์ลีลา ( ขาวละออเภสัช ) สรรพคุณ แก้ไข้ ตัวร้อน แก้ไข้เปลี่ยนอากาศ ประกอบด้วยสมุนไพรไทย 9 ชนิด บรรเทาอาการไข้และอาการข้างเคียงของหวัดได้ดี เช่น คัดจมูก ปวดศรีษะ ปวดเมื่อย เบื่ออาหารบรรเทาอาการไข้ทับระดู ตำรับยาสามัญประจำบ้าน ขนาดรับประทาน ครั้งละ 3-4 เม็ด ทุกๆ4ชั่วโมง
จำนวน
Last Update : 27/03/2019
HERBONIA เห็ดหลินจือแดง
HERBONIA เห็ดหลินจือแดงพันธุ์ G2 พันธุ์เดียวกับโครงการหลวง ช่วยเรื่องปัญหา ความดันโลหิตสูง เบาหวาน ขับสารพิษ บำรุงร่างกาย วิธีรับประทาน : นำมาต้ม 5-10 ชิ้น ในน้ำเดือด 3 ลิตร นาน 15 นาที
จำนวนที่ซื้อ
Last Update : 24/03/2019
เบญจมรกต ขนาด 75 มล.
บรรเทาอาการปวดเมื่อย วิงเวียน ศีรษะ 6 ขวด ขวดละ 175 บาท 12 ขวด ขวดละ 167 บาท 30 ขวด ขวดละ 150 บาท (แถมฟรี 6 ขวด) แถมจนถึง 31 ธันวาคม 61 108 ขวด ขวดละ 125 บาท
Last Update : 09/11/2018
ยาแก้ปวด Capirox 20 mg.
บรรเทาอาการปวดอักเสบ
Last Update : 26/09/2018
ยาแก้ปวด ARCOXIA 90 MG.
บรรเทาอาการปวดอักเสบกล้ามเนื้อ
Last Update : 03/01/2018
ยาแก้ปวดลดไข้ Tylenol
ใช้สำหรับบรรเทาอาการปวด,ลดไข้
Last Update : 17/10/2017
ยาแก้ปวด POX109
บรรเทาอาการปวดอักเสบกล้ามเนื้อ
Last Update : 17/10/2017
ยาแก้ปวด Voltaren SR75
บรรเทาอาการปวด - อักเสบกล้ามเนื้อ
Last Update : 17/10/2017
ยาแก้ปวด VOLTA
บรรเทาอาการปวดอักเสบ
Last Update : 17/10/2017
ยาแก้ปวด PIRCAM 20 MG.
บรรเทาอาการปวดอักเสบ
Last Update : 17/10/2017
ยาแก้ปวด INDOMAN 25 mg
ใช้สำหรับรักษาอาการปวด-ลดอาการอักเสบ
Last Update : 17/10/2017
ยาแก้ปวด PONSTAN 500 MG.
บรรเทาอาการปวดอักเสบ
Last Update : 17/10/2017
ยาแก้ปวด P-FEN
บรรเทาอาการปวดลดไข้
Last Update : 17/10/2017
ยาแก้ปวด NUROFEN
บรรเทาอาการปวดลดไข้
Last Update : 17/10/2017
ยาแก้ปวด Ibuman-plus
ใช้สำหรับบรรเทาอาการปวด-ลดอาการอักเสบ
Last Update : 17/10/2017
ยาแก้ปวด GOFEN 400 MG
ใช้สำหรับบรรเทาอาการปวด-ลดอาการอักเสบ
Last Update : 17/10/2017
ยาแก้ปวด DIFELENE 50 MG.
บรรเทาอาการปวดอักเสบ
Last Update : 17/10/2017
ยาแก้ปวด CELEBREX 400 MG.
บรรเทาอาการปวดอักเสบกล้ามเนื้อ
Last Update : 17/10/2017
ยาแก้ปวด CELEBREX 200 MG.
บรรเทาอาการปวดอักเสบ
Last Update : 17/10/2017
ยาแก้ปวด ASPIRIN 500 mg
ใช้สำหรับบรรเทาอาการปวด-ลดอาการอักเสบ
Last Update : 17/10/2017