กรงสุนัข
Brand : Narita
ผลิตด้วยเครื่องจักรทันสมัยจาก U.S.A. โดยช่างผู้ชำนาญงาน (ฝีมือคนไทย) ทำด้วยเหล็กคุณภาพสูง แข็งแรง ทนทาน เคลือบสี Epoxy ด้วยเครื่องจักรทันสมัยจากโรงงานได้มาตรฐาน ไร้สารพิษ ไม่ทำลาย สิ่งแวดล้อม ทุกชิ้นส่วน ถอด-ประกอบ ง่ายเสร็จในไม่กี่นาที ขนาดมาตรฐานเหมาะกับสุนัข ขนาดเล็ก - กลาง ฝาปิดบน เปิดได้ สามารถเล่นสนุกกับสุนัขได้ขณะที่อยู่ในกรง สะดวกในการทำความสะอาด หรือ แปรงขนสุนัขโดยไม่ต้องไล่จับ ให้อยู่นิ่งกับที่ พร้อมถาดรอง มูล ของสุนัข ที่สามารถนำออกไปล้างทำความสะอาดได้ง่าย โดยที่พื้นล่างใต้กรง ไม่เปื้อนเลอะเทอะ
Last Update : 13:55:10 07/06/2012
RQ ฟิชแคร์
Produtct Detail: RQ ฟิชแคร์เป็นยาปลาอเนกประสงค์รักษาโรค และป้องกันครอบคลุมเชื้อแบคทีเรีย ปาราสิต ใช้ได้ผลดีกับปลาทุกชนิดทั้งในน้ำจืดและน้ำเค็ม ยับยั้งอาการเน่าเปื่อย ลำตัวเป็นแผล ปากเปื่อย เกล็ดหลุด เชื้อรา หางลีบ จุดขาว ไม่เป็นอันตรายต่อปลา พืชและสิ่งมีชีวิตในตู้ปลา
Last Update : 12:48:51 25/05/2012
มาลาไคท์ กรีน เอฟ
Brand : RQ
Product Name: มาลาไคท์ กรีน เอฟ Produtct Detail: เป็นน้ำยาเพื่อฆ่าเชื้อโรคใ​นน้ำ เมื่อเปลี่ยนน้ำใหม่ ช่วยป้องกันการเกิดโรค และรักษาอาการป่วยของปลา เช่น โรคเน่าเปื่อยตามตัวหรือที่​หาง โรคตกเลือด โรคจุดขาว เห็บ หนอนสมอ และอาการซึมเบื่ออาหาร ควรใช้ทุกครั้งที่มีการเปลี​่ยนน้ำใหม่ หรือ เติมซ้ำทุกๆ 1 สัปดาห์
Last Update : 12:44:03 25/05/2012
ขาตั้งตู้ปลา
Last Update : 12:41:00 25/05/2012

:: Translation ::

:: Calendar News ::

:: Product By Categories ::
Product Category loading .... please wait!

 

Ranking
1657
Total View
50540

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Company Information :
 
Company name :   เอ็ม.เอส.รอยัล อะแควเรียม
M.S. ROYAL AQUARIUM CO.,LTD
 
Business Information :
 
Industry group :   Agriculture 
 
Business type :   Other 
Outsource 
Contractor 
Service provider 
Retailer 
Wholeseller 
Importer 
Exporter 
Distributor 
Manufacturer 
 
 

Contact Information :

 
Address 1 :   344 ซอยโชคชัยจงจำเริญ แขวงบางโพงพาง เขตยานนาวา
จังหวัด กรุงเทพฯ
รหัสไปรษณีย์ 10120
State/Province :   กรุงเทพฯ
Country :   ไทย
Postcode :   10120
Tel :   02-683-2003-6 , 081-8121673
Fax :   02-683-2007
 
Company Profile :
 

 


บริษัท เอ็ม.เอส.รอยัล อะแควเรียม จำกัด และ บริษัท เอ็ม.เอส.รอยัล เพ็ท จำกัด เป็นของคนไทยก่อตั้งขึ้น เมื่อ พ.ศ.2546 โดยที่ทั้ง 2 บริษัทนี้ได้สืบต่อมาจาก หจก.รอยัล อะแควเรียมซึ่งดำเนินกิจการเกี่ยวกับการเลี้ยงปลาสวยงามมานานแล้วกว่า 20 ปี
สำหรับ บริษัท เอ็ม.เอส.รอยัล อะแควเรียม จำกัด เป็นบริษัทฯ ที่ทั้งผลิต และจำหน่าย เกี่ยวกับกลุ่มยา ที่ใช้ป้องกัน และรักษาโรคปลาเบื้องต้น ภายใต้ Brand M.S., ...R.Q., และ Diamond ในแต่ละ Brand จะมีสินค้าเฉพาะตามวัตถุประสงค์ของผู้ใช้ ซึ่งจะเปิดดูลายละเอียดได้ในเว็บหน้าต่อไป
และ บริษัท เอ็ม.เอส.รอยัล เพ็ท จำกัด เป็นอีกบริษัทหนึ่ง ที่ผลิต และจำหน่าย เกี่ยวกับพวกอุปกรณ์ในการเลี้ยงปลาสวยงาม อาทิเช่น ขาตู้ปลา ซึ่งเรานำมาจำหน่ายด้วยกัน 8 Size ตามขนาดของตู้กระจกที่ขายตามท้องตลาด เรายังมี แผ่นกรอง 2 แบบ คือ แผ่นกรอง Interlocking และแผ่นกรอง R.Q. ตามความแตกต่างของแผ่นกรอง 2 แบบนี้ อธิบายได้ดังนี้ แบบแรก คือแผ่นกรอง R.Q. เป็นแบบมาตรฐานใช้ง่ายสะดวก ตามขนาดของ ตู้กระจกมีด้วยกัน 7 Size แบบที่สอง คือแผ่นกรอง Interlocking เป็นแผ่นกรองแบบจิ๊กซอ ที่ผู้ใช้สามารถ Design ได้ด้วยตัวเอง ตามลักษณะของตู้ไม่ว่าตู้ปลากระจกจะเป็น แบบเหลี่ยม หรือ โค้งมน ส่วนอุปกรณ์อื่นๆ เรายังมีหัวทรายที่ใช้ในตู้ปลา เพื่อเพิ่มฟองอ๊อกซิเจนในน้ำ และ ยังช่วยเพิ่มสีสรรในตู้อีกด้วย มีด้วยกัน 2 แบบ ส่วนใยแก้ว(ใยกรอง) ก็ใช้ไฟเบอร์อย่างดี ช่วยในการกรองเศษขี้ปลา หรือเศษอาหารที่เหลือในตู้ปลาได้เป็นอย่างดี ส่วนสายยาง หรือ สายอ๊อกซิเจนก็ทำจากพลาสติก เกรด A สามารถแช่ในน้ำได้นานไม่บวม หรือหลุดจากขั้วต่อ ท่ออ๊อกซิเจน ซึ่งท่านสามารถติดตามดูสินค้าอีกมากมายในเว็บ หน้าต่อไป
ณ. ปัจจุบันจากประสบการณ์ที่ผ่านมา นับได้ว่า บริษัท เอ็ม.เอส.รอยัล อะแควเรียม จำกัด และ บริษัท เอ็ม.เอส.รอยัล เพ็ท จำกัด เป็นบริษัทฯ ที่ทำการผลิตสินค้าที่มีคุณภาพ เกี่ยวกับอุปกรณ์ การเลี้ยงปลา และน้ำยารวมถึง อุปกรณ์อื่นๆ เป็นอันดับต้นๆ ของประเทศไทย มีผลิตภัณฑ์ที่ สร้างสรรค์อย่างต่อเนื่อง และพัฒนาไม่หยุดยั้ง เพื่อผู้บริโภคที่นิยมเลี้ยงปลา

 


 

 
Other information :
 
Capital Investment :   not show  
Annual revenue :   not show  
Employee range :   not show  
Estates :    
Map :   Click here to view company map.
Register capital :    
Total Asset :    
BOI :    
Raw material :    
Main Machinery :    
 
© 2000-2008 CopyRight by M.S. ROYAL AQUARIUM CO.,LTD
Tel. 02-683-2003-6 , 081-8121673  Fax. 02-683-2007  Website. www.ms-royal.com
disclaimer | privacy | contact us

  Sale Login Warehouse Login Driver Login