กระเทียม ประโยชน์ของกระเทียม
กระเทียม เป็นพืชสมุนไพรและเป็นเครื่องเทศชนิดหนึ่งที่ใช้สำหรับปรุงอาหาร ไม่ว่าจะเป็นอาหารไทยหรืออาหารฝรั่ง ซึ่งนอกจากจะช่วยเพิ่มรสชาติให้อร่อยขึ้นแล้ว ยังมีคุณค่าต่อร่างกายอีกมากประโยชน์ รวมทั้งสรรพคุณทางยาอย่างดีโดยทราบกัน
Last Update : 22:46:00 30/10/2014
ประโยชน์และสรรพคุณของดอกอัญชัน
หากพูดถึง ?ดอกอัญชัน? แล้ว หลายคนอาจจะคิดเพียงแค่ว่า เป็นดอกไม้สวยๆ ชนิดหนึ่ง และมักนำเอามาใส่เป็นวัตถุดิบในการทำยาสระผม เพื่อบำรุงสุขภาพเส้นผมเพียงแค่นั้นทั้งหมดนี้ คือประโยชน์ที่แฝงอยู่ในดอกอัญชัน ที่ไม่ได้มีเพียงแค่ความสวยงามจริงๆ หากคุณคิดจะปลูกอัญชันไว้ใช้ประโยชน์ ยังสามารถปลูกได้ง่าย และวิธีการดูแลไม่ยุ่งยากอีกด้วย ถ้าหากบ้านมีรั้ว การใช้อัญชันซึ่งเป็นไม้เลื้อยมาปลูก ก็จะช่วยเพิ่มความสวยงาม ให้กับบริเวณบ้านได้อีกต่างหาก
Last Update : 23:38:32 16/10/2014
ประโยชน์ของว่านหางจระเข้ กับความงาม ทั้งบำรุงผิว และบำรุงผม
สมุนไพรบางอย่างก็ปลูกได้ง่าย มีวิธีการดูแลไม่ยุ่งยาก และยังมีประโยชน์หลากหลายเลยทีเดียว อย่างเช่น ว่านหางจระเข้ (Aloe Vera) ซึ่งถือว่าเป็นอีกหนึ่งสมุนไพร ที่มีสรรพคุณสารพัดอย่างเลยทีเดียว โดยเฉพาะกับเรื่องของความงาม
Last Update : 22:50:21 14/10/2014
ข้อห้ามการกินเจ
ข้อต้องห้ามที่ครวละเว้นมี 5 ประการ
Last Update : 00:43:05 24/09/2014
นวดหน้าชะลอวัย
การนวดหน้าชะลอวัยเป็นการนวดกดจุดต่อมน้ำเหลืองเพื่อช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต เพิ่มประสิทธิภาพในการกำจัดของเสียออกจากร่างกาย ทั้งยังสามารถลดอาการบวมต่าง ๆ พร้อมทั้งกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันในร่างกาย ได้ดี
Last Update : 12:21:34 16/02/2014
เก้าอี้นวดเท้า
Brand : naraprura
Last Update : 23:44:05 03/11/2014
อ่างล้างหน้าเซเรมิก
Brand : ์Naraprura
อ่างล้างหน้าเซเรมิก ด้วยดินขาว เผาด้วยความร้อนที่อุณหภูมิ 1000 องศา ผลิตด้วยลวดลายที่ความปราณีต หรูหรา เหมาะกับการตบแต่งบ้าน หรือร้านค้าที่ชอบความไม่เหมือนใคร
Last Update : 23:17:59 07/10/2014
ผ้าปิดปาก
Brand : Naraprura
ผลิตผ้าปิดปากทำด้วยผ้า COTTON เบอร์ 32 เย็บ 2 ชั้น
Last Update : 23:50:00 02/03/2014
ผ้าไมโครไฟเบอร์
Brand : Naraprura
ผ้าไมโครไฟเบอร์ ขนาด 40 x 40 ซ.ม.
Last Update : 01:34:36 02/03/2014
กระดาษทิชชู
Brand : River Pro
ผลิตจากกระดาษขาวบริสุทธิ เนื้อกระดาษเหนียว หนานุ่ม ใช้ได้ต่อเนื่องจนหมด มาตรฐาน 9001
Last Update : 00:21:39 02/03/2014

:: Translation ::

:: Calendar News ::

:: Product By Categories ::
Product Category loading .... please wait!

 

Ranking
15
Total View
1408513

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Company Information :
 
Company name :   หจก. นาราปุระ sciences de la beaute'
Naraprura , Ltd., Part
 
 
Business Information :
 
Industry group :   Safety and Health 
 
Business type :   Outsource 
Service provider 
Retailer 
Wholeseller 
Exporter 
Distributor 
Manufacturer 
 
 

Contact Information :

 
Address 1 :   60 ม.7 ต.สวนใหญ่ อ.เมือง
จังหวัด นนทบุรี
รหัสไปรษณีย์ 11000
State/Province :   นนทบุรี
Country :   ไทย
Postcode :   11000
Tel :   081-8485-035
Fax :   02-5262-601
 
Company Profile :
 

 Policy เรื่องของบริการด้าน E mail


1.  ขออนุญาติเก็บอีเมล์ไปใช้ในการทำกิจกรรมทางการตลาดและอื่นๆ


 ex1 ท่านยินยอมที่จะรับสื่ออิเล็กทรอนิกส์จากบริษัทเช่นการแจ้งสถานการสั่งซื้อสินค้า การประชาสัมพันธ์ ข้อตกลงอื่นๆรวมทั้งประกาศต่างๆและกิจกรรมอื่นๆที่เหมาะสม นอกเหนือจากการซื้อสินค้าเป็นต้น โดยทั้งนี้การติดต่อสื่อสารทางอิเล็กทรอนิกส์ การประกาศผ่านหน้าเว็บไซต์และ/หรือ การสื่อสารผ่านทางไปรษณีย์อิเล็กทรอนิกส์ ท่านสามารถพิมพ์ข้อความหรือเนื้อหาการสื่อสารเพื่อเก็บบันทึกไว้เป็นหลักฐาน


        การสื่อสารทางอิเล็กทรอนิกส์ไม่ว่ากระทำผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์หรือในรูปเอกสารใดๆจะถือว่าเป็นการสื่อสารที่เป็นลายลักษณ์อักษรและถือว่าท่านจะได้รับการสื่อสารดังกล่าวไม่เกิน 5 วันทำการนับแต่วันที่มีการประกาศหรือการส่งข้อความมายังท่านโดยไม่ว่าท่านได้รับหรือเปิดดูข้อความหรือไม่ก็ตาม


        ทาง naraprura จะจัดเก็บข้อมูลลูกค้าลงแฟ้มข้อมูลของร้าน (ชื่อ ที่อยู่ อายุ เพศ การศึกษา และ e-mail )  เป็นการเฉพาะเพื่อใช้เป็นฐานข้อมูลทางการตลาด และการเก็บข้อมูลดังกล่าวทาง narapura จะเก็บรักษาและดูแลข้อมูลของลูกค้าโดยถือว่าเป็นความลับ


 บริษัทสงวนสิทธิ์ที่จะไม่มีภาระผูกพันที่จะต้องสื่อสารในรูปแบบของเอกสารทั้งนี้หากท่านติดต่อมายังบริษัทเพื่อขอยกเลิกการสั่งซื้อสินค้าหรือบริการผ่านทางสื่ออิเล็กทรอนิกส์บริษัทมีความจำเป็นต้องยกเลิกให้แก่ท่าน


   2. การขออนุญาตยกเลิกการรับข่าวสาร


           - หากคุณมีความประสงค์จะยกเลิกการรับข่าวสาร


 กรุณาแจ้งที่นี่........E-mail : saksuthk@hotmail.co.th


 การระงับข้อพิพาท


      1. ข้อจำกัดความรับผิด


        ทางเว็ปไซต์ naraprura จะไม่รับผิดชอบในความเสียหายใดๆรวมถึงความเสียหายสูญเสียและค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นไม่ว่าโดยทางตรงหรือโดยทางอ้อมโดยเฉพาะเจาะจงโดยบังเอิญหรือเป็นผลสืบเนื่องที่ตามมาอาการบาดเจ็บทางร่างกายหรือค่าใช้จ่ายอันเกิดขึ้นจากอาการบาดเจ็บของคุณหรือบุคคลที่สามคนใดก็ตาม (รวมถึงผู้ติดตามของคุณด้วย) รวมถึงผลลัพธ์อันเนื่องมาจากการเข้าใช้งานในเว็บไซต์ของเราไม่ว่าจะโดยตรงหรือโดยอ้อมทั้งข้อมูลใดๆที่ปรากฏอยู่บนเว็บไซต์ข้อมูลส่วนตัวของคุณหรือข้อมูลผู้ติดตามของคุณตลอดจนเนื้อหาและข้อมูลต่างๆที่มีการส่งผ่านระบบของเรากล่าวให้เฉพาะเจาะจงลงไปคือทางเว็ปไซต์  narapruraหรือบุคคลที่สามใดๆหรือข้อมูลเนื้อหาที่มีการนำเสนอขึ้นมาจะไม่ต้องรับผิดชอบทางกฎหมายใดๆต่อคุณหรือต่อบุคคลอื่นใดทั้งต่อบริษัทใดๆก็ตามที่ต้องประสบกับความสูญเสียเกิดค่าใช้จ่ายไม่ว่าจะโดยตรงหรือโดยอ้อมการบาดเจ็บทางร่างกายหรือค่าใช้จ่ายอันเกิดขึ้นจากความล่าช้าความไม่ถูกต้องความผิดพลาดหรือการกระทำใดๆอันเกิดจากความเชื่อถือในเนื้อหา  โปรแกรมส่งเสริมการตลาดอื่นๆรวมถึงโปรแกรมรับผลตอบแทนอื่นๆของทางเว็ปไซต์naraprura ขึ้นอยู่กับดุลพินิจของ หจก.นาราปุระ เท่านั้นบริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงยกเลิกโปรแกรมทั้งเป็นการชั่วคราวหรือถาวรในทุกๆโปรแกรมโดยไม่ต้องแจ้งสมาชิกล่วงหน้า


      2. การรับประกันสินค้าการชดเชยค่าเสียหาย


         ทางร้านรับประกันความพอใจ  ยินดีให้ลูกค้าเปลี่ยนสินค้าได้ภายใน 7 วัน(ภายใต้เงื่อนไขของร้าน) พร้อมแนบบิลที่ซื้อสินค้านับจากวันรับสินค้า เพื่อความมั่นใจกับลูกค้าทุกท่าน และเชื่อมั่นในผลิตภัณฑ์สินค้าของเราท่าน ก่อนตัดสินใจสั่งซื้อ ผลิตภัณฑ์สินค้าตรา " Naraprura "

      3. การชดเชยค่าเสียหาย


         ผู้ใช้งานยอมรับที่จะชดเชยค่าเสียหายและค่าใช้จ่ายอันเกิดจากการละเมิดเงื่อนไขและข้อกำหนดในการให้บริการหรือการกระทำอื่นใดที่เกี่ยวข้องกับบัญชีผู้ใช้งานของสมาชิกอันเนื่องมาจากการละเลยไม่ใส่ใจหรือการกระทำที่ผิดกฎหมายและผู้ใช้งานจะไม่ยึดให้ทางเว็ปไซต์(หรือพนักงานของบริษัททุกคนผู้บริหารของบริษัทผู้ผลิตสินค้าบริษัทสาขาบริษัทร่วมทุนตลอดจนหุ้นส่วนทางกฎหมาย) ต้องรับผิดชอบต่อการเรียกร้องค่าเสียหายรวมถึงค่าใช้จ่ายของทนายความที่เกิดขึ้นด้วย


      4. การเชื่อมโยงกับเว็บไซต์อื่น


         ทางเว็ปไซต์ naraprura อาจมีการเชื่อมโยงกับเว็บไซต์อื่นเพื่อวัตถุประสงค์ในการให้ข้อมูลและเพื่อความสะดวกของคุณ


         ทางเว็ปไซต์  naraprura มิได้ให้การรับรองหรือยืนยันความถูกต้องในเนื้อหาของเว็บไซต์เหล่านั้นและมิได้สื่อโดยนัยว่า


         ทางเว็ปไซต์  naraprura ให้การรับรองหรือแนะนำข้อมูลในเว็บไซต์เหล่านั้นการเข้าเยี่ยมชมหรือใช้ข้อมูลจากเว็บไซต์อื่นๆนั้นถือเป็นหน้าที่ของคุณในการพิจารณาวิเคราะห์ความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นจากการใช้ข้อมูลในเว็บไซด์เหล่านั้นด้วยตนเองการเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์อื่นๆนั้นเราขอแนะนำให้คุณอ่านรายละเอียดข้อตกลงและเงื่อนไขการใช้บริการตลอดจนนโยบายการรักษาความปลอดภัยของเว็บไซต์ที่เชื่อมโยงนั้นก่อนเข้าใช้เว็บไซต์ดังกล่าวและเราไม่อนุญาตให้คุณทำลิงค์จากเว็บไซต์ของตนเองเพื่อเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์เหล่านั้นโดยมิได้มีการขออนุญาตจากทางเว็ปไซต์ ลักษณ์อักษรเสียก่อนกรุณาติดต่อเราหากคุณต้องการทำลิงค์เชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์ของคุณเป็นลาย


       5. การยกเลิกอันเกิดจากความผิดพลาด


         ทางเว็ปไซต์  มีสิทธิอย่างเต็มที่ที่จะยกเลิกคำสั่งซื้อได้ทุกเมื่อหากความผิดพลาดนั้นเกิดมาจากความผิดพลาดที่มิได้มีการคาดการณ์ไว้ล่วงหน้า ในกรณีที่รายการสั่งซื้อนั้นได้มีการชำระเงินสำหรับคำสั่งซื้อนั้นเสร็จสมบูรณ์เรียบร้อยแล้วทางเว็ปไซต์   naraprura   จะทำการคืนเงินให้ท่านเต็มจำนวนเงินตามที่ได้ชำระค่าสินค้ามา


       6. การใช้งานอันไม่เหมาะสม


         คุณตกลงใจที่จะไม่ใช้เว็ปไซต์  naraprura เพื่อเป็นการส่งหรือประกาศถึงเนื้อหาหรือข้อมูลใดๆอันเป็นการขัดต่อกฎหมายข่มขู่รังควานเจตนาทำลายชื่อเสียงหมิ่นประมาทหยาบคายคุกคามมุ่งร้ายลามกอนาจารส่อไปในทางเรื่องเพศก้าวร้าวทำให้ผู้อื่นไม่พอใจดูหมิ่นศาสนารวมถึงรูปภาพลามกหรือผิดกฎหมายใดๆที่บังคับใช้ด้วยเหตุนี้ หากคุณได้ทำการส่งหรือประกาศถึงเนื้อหาหรือข้อความรวมถึงรูปภาพใดๆที่กล่าวมาแล้วนั้นและ ทางเว็ปไซต์  naraprura หรือบุคคลที่สามใดๆก็ตามได้รับความเสียหายอันเนื่องมาจากเนื้อหาหรือข้อมูลของคุณไม่ว่าจะทางตรงหรือทางอ้อมก็ตาม  ทีคุณจะต้องเป็นผู้รับผิดชอบความเสียหายรวมถึงหนี้สินค่าเสียหายและรายจ่ายอันเกิดขึ้นจากการที่ทางเว็ปไซต์naraprura หรือบุคคลที่ 3 ต้องสูญเสียไป


   มาตรการคุ้มครองและรักษาความลับของผู้ร้องเรียน


        เพื่อเป็นการคุ้มครองสิทธิของผู้ร้องเรียนและผู้ให้ข้อมูลที่กระทำโดยเจตนาสุจริต  naraprura   จะปกปิดชื่อที่อยู่หรือข้อมูลใดๆที่สามารถระบุตัวผู้ร้องเรียนหรือผู้ให้ข้อมูลได้และเก็บรักษาข้อมูลของผู้ร้องเรียนและผู้ให้ข้อมูลไว้เป็นความลับโดยจำกัดเฉพาะผู้รับผิดชอบในการดำเนินการตรวจสอบเรื่องร้องเรียนเท่านั้นที่จะเข้าถึงข้อมูลดังกล่าวได้ ทั้งนี้ผู้ได้รับข้อมูลจากการปฏิบัติหน้าที่ที่เกี่ยวข้องกับเรื่องร้องเรียนมีหน้าที่เก็บรักษาข้อมูลข้อร้องเรียนและเอกสารหลักฐานของผู้ร้องเรียนและผู้ให้ข้อมูลไว้เป็นความลับห้ามเปิดเผยข้อมูลแก่บุคคลอื่นที่ไม่มีหน้าที่เกี่ยวข้องเว้นแต่เป็นการเปิดเผยตามหน้าที่ที่กฎหมายกำหนด


       การดำเนินการเมื่อได้รับเรื่องร้องเรียน


        ทาnarpruraเมื่อได้ ตรวจสอบแล้วจะเป็นผู้พิจารณาเรื่องร้องเรียนที่ได้รับทันที และแจ้งให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องดำเนินการสอบสวนข้อเท็จจริงเกี่ยวกับเรื่องที่ได้รับการร้องเรียนและดำเนินการแก้ไขอย่างเหมาะสม   naraprura  ตรวจสอบจะติดตามผลความคืบหน้าเป็นระยะซึ่งหน่วยงานที่เกี่ยวข้องจะแจ้งผลการดำเนินงานภายในระยะเวลาที่เหมาะสมให้แก่ผู้ร้องเรียนทราบ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย


       ช่องทางการรับเรื่องร้องเรียน


        การร้องเรียนจะต้องระบุรายละเอียดของเรื่องที่จะร้องเรียนพร้อมชื่อที่อยู่ และ หมายเลขโทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้  ส่งมายังร้าน  naraprura   ได้  3  ช่องทาง  คือ


 ช่องทางที่ 1  จดหมายทางไปรษณีย์


        ท่านสามารถแจ้งเรื่องร้องเรียนทางไปรษณีย์โดยจ่าหน้าซองถึงที่


  - หจก.นาราปุระ ที่ตั้ง  60 ม.7 ต.สวนใหญ่ อ.เมือง จ.นนทบุรี 11000


 ช่องทางที่ 2   จดหมายทางไปรษณีย์อิเล็กทรอนิกส์ (E-mail)


 E-mail address saksuthk@hotmail.co.th


   ช่องทางที่ 3   ติดต่อผ่าน www.thaitacehno.net/naraprura โดยสามารถระบุรายละเอียดด้านล่างนี้


     E-mail : saksuthk@hotmail.co.th


    8.ช่องทางการระงับข้อพิพาทโดยกลไกภายนอก


      หากกระบวนการแก้ไขข้อพิพาทโดยผู้ประกอบการไม่เป็นที่พอใจของลูกค้าลูกค้าสามารถใช้ช่องทางภายนอกที่ลูกค้าสามารถดำเนินการระงับข้อพิพาทได้ โดยติดต่อมายัง


     - Department of Business Development


 44/100 Nonthaburi Road 1 Bangkrasor Muang Nonthaburi 11000


 แผนที่    :   http://www.dbd.go.th/mainsite/index.php?id=64&L=1


    Tel    :   (+66) 025475959-61


 E-mail :   e-commerce@dbd.go.th


     -  ศูนย์์รัยเรื่องราวร้องทุกข์ สำนักงานนายกรัฐมนตรี


        โทร  :  1111 


          -  สำนักงานคุ้มครองผู้บริโภค (ส.ค.บ.)


       โทร  :  1166


 


นโยบายการจัดส่งสินค้า


 


     Naraprura  มุ่งมั่นที่จะส่งสินค้าให้ภายในเวลาที่เราสัญญา อย่างไรก็ตามอาจจะมีความจำเป็นหรือเหตุสุดวิสัยที่ทำให้เราไม่สามารถส่งมอบ ตามเวลาที่กำหนด เราต้องขออภัยเป็นอย่างยิ่ง


 


      เมื่อคุณสั่งซื้อสินค้าจากเว็บไซต์ของเรา ศูนย์บริการลูกค้า Naraprura จะโทรหาคุณและตรวจสอบสินค้าที่สั่งซื้อ คุณจะได้รับอีเมลยืนยันจาก Naraprura เช่นกัน


 


     อย่างไรก็ดี Naraprura ขอสงวนสิทธิ์ความรับผิดชอบต่อความสูญเสีย ค่าใช้จ่าย หรือ ความเสียหายต่างๆ ที่เกิดขึ้นจากความล่าช้าในการส่งสินค้าก็ดี เหตุจากภัยพิบัติทางธรรมชาติก็ดี  เหตุจากทางการเมืองก็ดี   หรือ


 


       ก่อน ลูกค้าจะลงชื่อซื้อสินค้าที่จะส่งมอบ ลูกค้ารับว่าผลิตภัณฑ์นั้นตรงตามความประสงค์ของลูกค้า หรือเมื่อลูกค้าได้รับสินค้าได้และตรวจรับสินค้าว่าไม่มีความเสียหายใดๆ


 


    หากลูกค้าพบว่าสินค้าเกิดความเสียหายลูกค้าต้องดำเนินการ


 


- ต้องแจ้งมายัง Naraprura ไม่เกิน 3 วันหลังจากรับสินค้า


 


- ส่งสินค้ากลับมายัง Naraprura


 


- สินค้าต้องไม่มีการใช้ หรือ ชำรุด ฉีกขาด แล้วแต่ประเภทของสินค้า


 


- กรุณาเก็บใบเสร็จไว้เสมอเพื่อเป็นหลักฐานในการรับและจัดส่งสินค้า หรือ เพื่อประโยชน์ Warantee


 


ค่าขนส่งสินค้า


 


- บริการส่งทั่วประเทศไทย และต่างประเทศ (ตามที่ตกลง)


 


- ค่าจัดส่งคิดตามน้ำหนักสินค้าเริ่มต้นตั้งแต่ราคา 50 บาท


 


- สินค้าราคาตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไปจัดส่งฟรี ยกเว้นสินค้าประเภทเตียง เบาะนวด อ่างอาบน้ำ อ่างล้างหน้า อุปกรณ์สปา     (ตาม Volum หรือ ตามข้อตกลง)


 


ระยะเวลาการจัดส่งสินค้า


 


      Naraprura จะจัดส่งสินค้าได้ภายในเวลา 7 วันทำการ และลูกค้าจะได้รับสินค้าใน 14 วันทำการ นับจากวันที่ลูกค้าได้ชำระเงินเผ่านบัญชีของ Naraprura เท่านั้น  


 


      ยกเว้น กรณีที่เกิดปัญหาระหว่างขั้นตอนการชำระเงิน ซึ่งจะส่งผลให้การจัดส่งของล่าช้ากว่าที่กำหนด หรือหากมีเหตุขัดข้องอื่นใด ทางศูนย์บริการลูกค้า Naraprura  จะแจ้งให้ลูกค้าทราบโดยเร็วไม่เกิน 7 วัน


 


การจัดส่งสินค้า ในพื้นที่ กรุงเทพ และปริมณฑล


 


เราจัดส่งสินค้าถึงบ้านโดย บริษัทไปรษณีย์ไทย จำกัด


 


การจัดส่งสินค้า ในพื้นที่ ต่างจังหวัด และต่างประเทศ


 


เราจัดส่งสินค้าถึงบ้านโดย บริษัทไปรษณีย์ไทย จำกัด


      


ใครสนใจลองแวะเข้ามาเยี่ยมชมสินค้าภายในเว็บไซต์  " Naraprura


 


สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่  Mobile No : 081-848-5035


e.mail : saksuthk@hotmail.co.th


ขอขอบคุณ ลูกค้าทุกท่านที่ให้การอุปการะ

 
Other information :
 
Capital Investment :   1,000,000 or less  
Annual revenue :   1,000,000 or less  
Employee range :   0 - 50  
Estates :    
Map :   Click here to view company map.
Register capital :    
Total Asset :    
BOI :    
Raw material :    
Main Machinery :    
 
© 2000-2008 CopyRight by Naraprura , Ltd., Part
Tel. 081-8485-035  Fax. 02-5262-601  Website. www.naraprura.co.th
disclaimer | privacy | contact us

  Sale Login Warehouse Login Driver Login