FISH OIL
Brand : ALASKA SUPER OMEGA 3
Model : SUPER OMEGA3
ALASKA DEP SEA FISH OIL 1000 PAC FRom U.S.A
Last Update : 16:42:40 22/07/2019
ผงซักซักฟอก
Brand : วินไวท์
ผงซักฟอก Win Whit NANO POWER WASH - ไม่ผสมโซดาไฟ - ไม่ผสมแป้ง - แช่ผ้าข้าคืนไม่เหม็นเปรี้ยว - ตากผ้าในที่ร่มไม่มีกลิ่นอับ - มีน้ำยาปรับผ้านุ่มในตัว - ผลิตด้วยกระบวนการ นาโนเทคโนโลยี มาตรฐานอุตสาหกรรม ISO - มี อย. รับรอง
Last Update : 22:39:12 13/07/2019
นม GT&F (น้ำนมเหลือง) Nutricap ชนิดเม็ด Buttermilk&Whey Protein
Brand : GT&G ชนิดเม็ด
Last Update : 15:58:16 28/09/2015
SANKOM
Brand : ลูกอมมหัศจรรย์ลดน้ำหนัก
ลูกอมมหัศจรรย์ลดน้ำหนัก SANKOM ผลิตจากประเทศ SWITZERLAN
Last Update : 15:39:09 22/09/2015

Page View  12346  
Product Information :

Product Name:  
คอลลาเจน
Product Category:   อาหารและเครื่องดื่ม
Product Sub-Category:   คอลลาเจน
Brand:   B'orn 
Product Type :   สินค้า, ผลิตภัณฑ์ 
     
 

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร B'orn Collagen 100 คอลลาเจนเจ็นไฮโครไลเสต 99.9%

วิธีรับประทาน

ใช้ผงคอลลาเจน 1-2 ช้อนชาพูน ผสมเครื่องดื่มร้อน เช่น กาแฟ เนสวีต้า น้ำเต้าหู้ หรือซุปร้อน ๆ ชาวญี่ปุ่นใช้ปรุงผสมลงในซุป หรือหุงข้าว

Collagen Hydrolysate การที่คอลลาเจนถูกทำลายจากการโจมตีของอนุมูลอิสระ        (Free Radicals) ที่แฝงมากับแสงแดดที่มีแสงยูวี ส่งผลให้เกิดริ้วร้อยผิวหน้าหย่อนคล้อย และหยาบกระด้าง และมีผลต่อกระดูกและข้อ ทำให้เจ็บเมื่อเคลื่อนไหว วิธีที่จะทำให้ผิวพรรณและร่างกายกลับคืนสภาพคือ การเร่งการสร้างคอลลาเจน จากผลการทดลองของ          Oesser et al. ที่ลงตีพิมพ์ใน JOURNAL OF Nutrition 129:18 91-95; 1999 พบว่า การรับประทาน Collagenhydrolysate จะไปทดแทน Collagen type II ให้แก่เนื้อเหยื่อ กระดูกอ่อนที่ถูกทำลายไปได้

การทดลองต่อมาตีพิมพ์ใน Cell&Tissue Research 3111:393-9; March 2003 พบว่า การรับประทาน Collagen Hydrolysate ยังสามารถไปกระตุ้นในเซลล์กระดูกอ่อน มีการสร้าง Collagen typeII เพิ่มขึ้นที่กระดูกอ่อนด้วย

 คอลลาเจนมีส่วนสำคัญช่่วยให้ผิวหน้าเต่งตึง กระชับถ้าคอลลาเจนเสีย ก็เป็นส่วนสำคัญทำให้เกิดปัญหาเรื่องริ้วรอยเหี่่ยวย่น ผิวหนังย่อนยาน ถ้าต้องการแก้ปัญหาเรื่องผิวหนังย่อยยานเราต้องเสริมสร้างคอลลาเจน การยิงเลเซอร์ให้เกิดการสร้างคอลลาเจนใหม่ รวมทั้งมีผลิตภัณฑ์    คอลลาเจนแบบรับประทานที่เชื่่อว่าจะเข้าสู่ร่างกายไปชดเชยคอลลาเจนให้กับผิวได้ ซึ่งนี่คือความรู้ที่เชื่อว่าทุกท่านคงจะทราบกันอยู่บ้างแล้ว แต่ยังมีอีกหลาย ๆ ท่านยังไม่ทราบว่าที่แท้จริงแล้วคอลลาเจน นอกจากจะมีที่ผิวหนังแล้วยังมีอยู่ที่อวัยวะอื่น ๆ อีก และถ้าคอลลาเจนในอวัยวะส่วนนั้น ๆ เสื่อมหรือเสียหายไป อวัยวะนั้น ๆ ก็เกิดการผิดปกติเกิดขึ้นได้ กระดูกอ่อนก็เป็นส่วนหนึ่งของร่างกายที่ประกอบด้วยคอลลาเจนและถ้าคอลลาเจนของกระดูกอ่อนเสื่อมหรือเสียไป ก็ทำให้เกิดปัญหาขึ้นกับกระดูกอ่อนได้ ภาวะที่เกิดจากปัญหาของกระดูกอ่อนได้แก่ ข้อเข่าเสื่อม ดังนั้น ถ้าเราต้องการชะลอหรือลดการเกิดปัญหา ข้อเข่่าเสื่อมก็สามารถทำได้ ถ้าเราให้  คอลลาเจนที่จำเป็นสำหรับการสร้างกระดูกอ่อน

ก่อนอื่นเรามาทำความรู้จักกับคอลลาเจนของร่างกายเราเสียก่อน คอลลาเจนเป็นโปรตีนที่สำคัญของร่างกาย เพราะเป็นส่วนประกอบที่สำคัญของอวัยวะต่าง ๆ หลาย ๆ อวัยวะที่เรารู้จักกันดีที่สุดก็คือ คอลลาเจนที่เป็นส่วนประกอบของผิวหนัง แต่ที่จริงแล้ว ยังมีอีกหลาย ๆ ส่วนของ      ร่างกายที่มีคอลลาเจนเป็นองค์ประกอบหลัก ซึ่งคอลลาเจนมีอยู่ด้วยกันหลายชนิด

 ชนิดที่ 1 พบที่ผิวหนัง ที่เจริญเต็มที่กระดูกและเอ็น

 ชนิดที่ 2 พบที่กระดูกอ่อน

 ชนิดที่ 3 พบที่ผิวหนังของทารกหรือผิวหนังที่เริ่มมีการสร้างใหม่ เช่น ผิวหนังที่เป็นแผลและเริ่มมีการสร้างคอลลาเจนใหม่ นอกจากนี้ยังพบที่เส้นเลือดและทางเดินอาหาร

ชนิดที่ 4 พบที่เหยื่อหุ้มเซลล์

 ชนิดที่ 5 และ 6 พบได้ทั่ว  ๆ ไป

นอกจากนี้ยังมีคอลลาเาจนอีกหลายชนิดอย่างน้อยเท่าที่พบแล้วมีทั้งหมด 19 ชนิด ด้วยกันซึ่งแตกต่างกันไปตามแต่ชนิดของเนื้อเหยื่อหรืออวัยวะ

 ที่มา:  คอลัมน์ สาระน่ารู้ นิตยสารแม่บ้าน  ฉบับเดือนธันวาคม 2548

ราคา กระปุกละ 2,8000.00 บาท

 

© 2000-2008 CopyRight by thanitbeautyhealth
Tel. 084-653-8449  Fax. 0-22412367  Website. thanitbeautyhealth.com
disclaimer | privacy | contact us

  Sale Login Warehouse Login Driver Login