สาว สาว !!! รู้มั้ยคะว่า ประจำเดือนสามารถบอกอะไรเราได้บ้าง
เชื่อมั้ยคะว่า หลักแพทย์แผนจีนสามารถบอกข้อมูลด้านสุขภาพ และร่างกายของผู้หญิงอย่างเราๆได้ เพียงแค่วิเคราะห์จาก "ประจำเดือน" ติดตามสาระดีดี จาก Dr. Chen คุณหมอหนุ่ม ไฟแรง ต่อกันเลยค่ะ Click Now !!!
Last Update : 08:38:37 16/07/2012
ยาน้ำสเปรย์สมุนไพรแก้ปวดเมื่อย ขนาด 30 มล.
Brand : กังฟู ??
Model : ขนาด 30 มล.
ยาน้ำสเปรย์สมุนไพรแก้ปวดเมื่อย ตรา กังฟู ผลิตจากสมุนไพรหลากหลายชนิด ผ่านกรรมวิธีการผลิตให้ได้น้ำยาเข้มข้น มีกลิ่นหอม เย็นสดชื่น เหมาสำหรับใช้เป็นยาสามัญประจำบ้าน ช่วยคลายกล้ามเนื้อ แก้ตะคริว บรรเทาการอักเสบของเอ็น และข้อ
Last Update : 12:07:10 31/05/2016
สมุนไพรอายุวัฒนะ บำรุงตับ บำรุงไต
Brand : ฉาง ซัน จิง ? ? ?
Model : 750 มล.
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ฉาง ซัน จิง สูตรสมุนไพรองค์รวม ปรุงขึ้นตามตำรับจีนโบราณ เน้นปรับความสมดุลของระบบหยิน - หยาง และปัญจธาตุ (ธาตุทั้ง 5 คือ ดิน น้ำ ไม้ ทอง และไฟ) ประกอบด้วยเครื่องยาจีน และสมุนไพรไทยชั้นเลิศกว่า 30 ชนิด อาทิ โสม เขากวาง เก๋ากี้ เห็ดหลินจือ ซันจา เสกตี่ กระชายดำ ฯลฯ
Last Update : 11:40:33 31/05/2016
ชาสมุนไพร ขับกรดยูริก บำรุงไต
Brand : เอ็น.พี.ดี. เฮิร์บเิบิล ที / N.P.D. Herbal Tea
Model : 16 ซอง / กล่อง
ชาสมุนไพรธรรมชาติ ช่วยขับกรดยูริก สาเหตุของโรคเก๊าท์ ลดอาการปวดข้อ ปวดเข่า ขาบวม ไตเสื่อม ขับนิ่ว ลดการก่อตัวของนิ่ว ปัสสาวะมีฟอง ลดน้ำตาลในเลือด
Last Update : 22:44:00 01/10/2015
ผลิตภัณฑ์บำรุงสายตา เมล็ดเก๋ากี้ และเมล็ดทานตะวัน
Brand : อายเมท E.Y.I. MATE
Model : 100 Capsule / Bottle
สารสกัดจากเมล็ดเก๋ากี้ เมล็ดทานตะวัน และสมุนไพรอื่นๆ อีกหลายชนิด อุดมด้วยวิตามินเอ และสารแอนโธไซยานิน (Anthocyanin) ที่ช่วยบำรุงสายตา เพิ่มความสามารถในการมองเห็น และชะลอความเสื่อมของดวงตา เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องใช้สายตามาก ใช้คอมพิวเตอร์นาน ผู้ที่มีสายตาสั้น หรือยาว รับประทานเป็นประจำจะช่วยป้องกันการเกิดต้อกระจก
Last Update : 12:02:50 21/11/2014
น้ำมันมะรุมบริสุทธิ์สกัดเย็น ผสมโจโจ้บาออยล์ / Moringa Oil with Jojoba Oil 100% Cold Pressed
Brand : มอริแกนท์ / MORIGANCE
Model : 10 ml. / Bottle
น้ำมันมะรุมสกัดเย็นบริสุทธิ์ ผสานคุณค่าน้ำมันจากเมล็ดโจโจ้บา อุดมไปด้วยวิตามินเอ ซี อี สารฟลาโวนอยด์ ช่วยฟื้นฟูผิวที่แห้งกร้านให้กลับดูสุขภาพดี เก็กกักความชุ่มชื้นไว้ใต้ผิวได้นาน ช่วยให้ผิวหน้ากระชับ เรียบเนียน ช่วยลดสิว รอยแผลเป็น และริ้วรอย น้ำมันบางเบา ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ดี ไม่เหนียวเหนอะหนะ สามารถใช้กับเส้นผมได้ ทำให้ผมไม่พันกัน ป้องกันผมแตกปลาย ผมนุ่มสลวย เงางาม
Last Update : 22:35:56 13/09/2012

Page View  10509  
Product Information :

Product Name:  
แชมพูสมุนไพร ผสมสาหร่ายทะเล และข้าวสาลีอ่อน / SARAZIA HERBAL SHAMPOO WITH SEAWEED & WHEATGRASS MIXED ANTI-HAIR LOSS FORMULA
Product Category:   สุขภาพและความงาม
Product Sub-Category:   ผลิตภันฑ์ดูแลผม
Brand:   แชมพูสมุนไพร ซาราเซีย / SARAZIA HERBAL SHAMPOO  
Product Type :   สินค้า, ผลิตภัณฑ์ 
Short Description :   แชมพูสมุนไพร ผลิตจากสมุนไพรธรรมชาติ 100% หยุดผมร่วง สร้างผมใหม่ ฟื้นฟูสุขภาพเส้นผมให้แข็งแรง เงางาม ด้วยสารบำรุงจากสาหร่ายทะเล และข้าวสาลีอ่อน ผสมผสานกับสมุนไพรจีนอีกหลายชนิด
     
 

    ** แชมพูสมุนไพร ซาราเซีย ผสมสาหร่ายทะเล และข้าวสาลีอ่อน หยุดผมร่วง สร้างผมใหม่ ฟื้นฟูสุขภาพเส้นผม **

  SARAZIA HERBAL SHAMPOO WITH SEAWEED & WHEATGRASS MIXED ANTI-HAIR LOSS FORMULA

    - สาหร่ายทะเล อุดมไปด้วยแร่ธาตุต่างๆ มีคุณสมบัติช่วยควบคุมความมันบนหนังศีรษะ รวมถึงการเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับเนื้อเยื่อเกี่ยวพัน บริเวณรากผม ทำให้ผมไม่หลุดร่วงง่าย ผมที่งอกใหม่ จะมีการเจริญเติบโตแข็งแรง เพิ่มความยืดหยุ่นให้กับเส้นผม และทำให้เส้นผมดกดำ เป็นเงางาม 

    - ข้าวสาลีอ่อน อุดมไปด้วยสารอาหาร คลอโรฟีลล์ และวิตามินหลายชนิด ที่จำเป็นต่อเซลล์หนังศีรษะ ช่วยรักษาหนังศีรษะให้สะอาด ลดกลิ่นอับ ผมไม่หงอกก่อนวัย ช่วยลดอัตราการหลุดร่วงของเส้นผม   

 

                                                                  เลขที่แจ้งผลิตเครื่องสำอาง  10-1-5319002

 

© 2000-2008 CopyRight by N.P.D. HERB & FOOD LTD.,PART
Tel. 02-813-0667-8  Fax. 02-813-0667
disclaimer | privacy | contact us

  Sale Login Warehouse Login Driver Login