สาว สาว !!! รู้มั้ยคะว่า ประจำเดือนสามารถบอกอะไรเราได้บ้าง
เชื่อมั้ยคะว่า หลักแพทย์แผนจีนสามารถบอกข้อมูลด้านสุขภาพ และร่างกายของผู้หญิงอย่างเราๆได้ เพียงแค่วิเคราะห์จาก "ประจำเดือน" ติดตามสาระดีดี จาก Dr. Chen คุณหมอหนุ่ม ไฟแรง ต่อกันเลยค่ะ Click Now !!!
Last Update : 08:38:37 16/07/2012
ยาน้ำสเปรย์สมุนไพรแก้ปวดเมื่อย ขนาด 30 มล.
Brand : กังฟู ??
Model : ขนาด 30 มล.
ยาน้ำสเปรย์สมุนไพรแก้ปวดเมื่อย ตรา กังฟู ผลิตจากสมุนไพรหลากหลายชนิด ผ่านกรรมวิธีการผลิตให้ได้น้ำยาเข้มข้น มีกลิ่นหอม เย็นสดชื่น เหมาสำหรับใช้เป็นยาสามัญประจำบ้าน ช่วยคลายกล้ามเนื้อ แก้ตะคริว บรรเทาการอักเสบของเอ็น และข้อ
Last Update : 12:07:10 31/05/2016
สมุนไพรอายุวัฒนะ บำรุงตับ บำรุงไต
Brand : ฉาง ซัน จิง ? ? ?
Model : 750 มล.
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ฉาง ซัน จิง สูตรสมุนไพรองค์รวม ปรุงขึ้นตามตำรับจีนโบราณ เน้นปรับความสมดุลของระบบหยิน - หยาง และปัญจธาตุ (ธาตุทั้ง 5 คือ ดิน น้ำ ไม้ ทอง และไฟ) ประกอบด้วยเครื่องยาจีน และสมุนไพรไทยชั้นเลิศกว่า 30 ชนิด อาทิ โสม เขากวาง เก๋ากี้ เห็ดหลินจือ ซันจา เสกตี่ กระชายดำ ฯลฯ
Last Update : 11:40:33 31/05/2016
ชาสมุนไพร ขับกรดยูริก บำรุงไต
Brand : เอ็น.พี.ดี. เฮิร์บเิบิล ที / N.P.D. Herbal Tea
Model : 16 ซอง / กล่อง
ชาสมุนไพรธรรมชาติ ช่วยขับกรดยูริก สาเหตุของโรคเก๊าท์ ลดอาการปวดข้อ ปวดเข่า ขาบวม ไตเสื่อม ขับนิ่ว ลดการก่อตัวของนิ่ว ปัสสาวะมีฟอง ลดน้ำตาลในเลือด
Last Update : 22:44:00 01/10/2015
ผลิตภัณฑ์บำรุงสายตา เมล็ดเก๋ากี้ และเมล็ดทานตะวัน
Brand : อายเมท E.Y.I. MATE
Model : 100 Capsule / Bottle
สารสกัดจากเมล็ดเก๋ากี้ เมล็ดทานตะวัน และสมุนไพรอื่นๆ อีกหลายชนิด อุดมด้วยวิตามินเอ และสารแอนโธไซยานิน (Anthocyanin) ที่ช่วยบำรุงสายตา เพิ่มความสามารถในการมองเห็น และชะลอความเสื่อมของดวงตา เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องใช้สายตามาก ใช้คอมพิวเตอร์นาน ผู้ที่มีสายตาสั้น หรือยาว รับประทานเป็นประจำจะช่วยป้องกันการเกิดต้อกระจก
Last Update : 12:02:50 21/11/2014
น้ำมันมะรุมบริสุทธิ์สกัดเย็น ผสมโจโจ้บาออยล์ / Moringa Oil with Jojoba Oil 100% Cold Pressed
Brand : มอริแกนท์ / MORIGANCE
Model : 10 ml. / Bottle
น้ำมันมะรุมสกัดเย็นบริสุทธิ์ ผสานคุณค่าน้ำมันจากเมล็ดโจโจ้บา อุดมไปด้วยวิตามินเอ ซี อี สารฟลาโวนอยด์ ช่วยฟื้นฟูผิวที่แห้งกร้านให้กลับดูสุขภาพดี เก็กกักความชุ่มชื้นไว้ใต้ผิวได้นาน ช่วยให้ผิวหน้ากระชับ เรียบเนียน ช่วยลดสิว รอยแผลเป็น และริ้วรอย น้ำมันบางเบา ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ดี ไม่เหนียวเหนอะหนะ สามารถใช้กับเส้นผมได้ ทำให้ผมไม่พันกัน ป้องกันผมแตกปลาย ผมนุ่มสลวย เงางาม
Last Update : 22:35:56 13/09/2012

Page View  13262  
Product Information :

Product Name:  
ผลิตภัณฑ์บำรุงสายตา เมล็ดเก๋ากี้ และเมล็ดทานตะวัน
Product Category:   สุขภาพและความงาม
Product Sub-Category:   ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร
Brand:   อายเมท E.Y.I. MATE 
Product Type :   สินค้า, ผลิตภัณฑ์ 
Short Description :   สารสกัดจากเมล็ดเก๋ากี้ เมล็ดทานตะวัน และสมุนไพรอื่นๆ อีกหลายชนิด อุดมด้วยวิตามินเอ และสารแอนโธไซยานิน (Anthocyanin) ที่ช่วยบำรุงสายตา เพิ่มความสามารถในการมองเห็น และชะลอความเสื่อมของดวงตา เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องใช้สายตามาก ใช้คอมพิวเตอร์นาน ผู้ที่มีสายตาสั้น หรือยาว รับประทานเป็นประจำจะช่วยป้องกันการเกิดต้อกระจก
     
 

                ผลิตภัณฑ์บำุรุงสายตา อายเมท E.Y.I. MATE

   สารสกัดจากเมล็ดเก๋ากี้ เมล็ดทานตะวัน และสมุนไพรอันทรงคุณค่าอีกหลายชนิด

         เมล็ดเก๋ากี้ หรือโกจิเบอร์รี่ (Goji Berry) (Wolfberry Fruit) มีลักษณะคล้ายผลองุ่น ผลอวบแดงอมส้ม ชาวจีนนิยมรับประทานกันมานานนับพันปี มักตุ๋นกับไก่ดำ และอาหารอื่นๆ ถือเป็นยาอายุวัฒนะ เมล็ดเก๋ากี้ได้ถูกขนานนามว่า "ราชินีแห่งสมุนไพรผลไม้"

          วงการแพทย์ค้นพบว่า เมล็ดเก๋ากี้อุดมด้วยสารเบต้าแคโรทีน มากกว่าในมะละกอ และหัวแครอท และมีสารสำัคัญคือ กรดอะมิโนอีก 18 ชนิด สารซีแซนทิน (Zeaxanthin) ช่วยบำรุงสายตา ป้องกันการเสื่อมของดวงตา ช่วยผู้มีอาการต้อลม ตาพร่า ตามัว และแร่ธาตุที่จำเป็นอีก 21 ชนิด

    อายเมท ยังประกอบด้วยเมล็ดทานตะวัน ซึ่งอุดมด้วยวิตามินเอสูง ช่วยบำรุงสายตา ป้องกันการเกิดต้อกระจก ช่วยทำให้การไหลเวียนของโลหิตมีประสิทธิภาพมากขึ้น อีกทั้งยังอุดมด้วยวิตามินอี และสารต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidant) ที่ช่วยชะลออายุของเซลล์ผิว

    สรรพคุณผลิตภัณฑ์บำรุงสายตา อายเมท

 รับประทานเป็นประจำจะช่วยชะลอความเสื่อมของดวงตา ไม่ให้สายตาสั้น หรือยาวเร็ว ช่วยให้ดวงตาไม่อ่อนล้าง่าย ลดกรดในตา บำรุงประสาทตาให้แข็งแรง บำบัดอาการดวงตาแห้ง ขาดน้ำหล่อเลี้ยงดวงตา สายตาพร่ามัว แพ้แสงแดดจ้า น้ำตาไหลง่าย เส้นเลือดหล่อเลี้ยงในตาโป่งพอง หรือตีบ ช่วยลดความดันในกระบอกตา ป้องกันการเกิดต้อเนื้อ ต้อกระจก


                 ** ผู้ที่ใช้สายตามาก ใช้คอมพิวเตอร์นาน และผู้สูงอายุควรทานเป็นประจำ **

 

© 2000-2008 CopyRight by N.P.D. HERB & FOOD LTD.,PART
Tel. 02-813-0667-8  Fax. 02-813-0667
disclaimer | privacy | contact us

  Sale Login Warehouse Login Driver Login