รวม 4 สูตรดีท็อกซ์ลำไส้ ดื่มแล้วไร้สิว ตัวเบาหวิว หน้าท้องลด!
ทำไมต้องใช้ สูตรดีท็อกซ์ลำไส้ ฟังดูเหลือเชื่อแต่มันคือเรื่องจริงว่าเฉพาะพื้นผิวลำไส้เล็ก ก็มีขนาดถึง 250 ตารางเมตร หรือเท่ากับสนามเทนนิส 2 สนามเลยทีเดียว!!! แต่เมื่ออยู่ในช่องท้องของเราจะมีรูปทรงหดย่นพับไปพับมา และเต็มไปด้วยซอกมากมาย และซอกตามรอยพับนี่แหละค่ะ ที่เป็นแหล่งสะสมของ ?ตะกรันลำไส้? ที่เกิดจากการทานอาหารมันๆ ย่อยยาก รวมถึงอุจจาระเก่าที่ตกค้างจากการขับถ่ายไม่เป็นเวลา อาจดูน่าตกใจ แต่เชื่อหรือไม่ว่ามันสามารถสะสมอยู่ในลำไส้ของเราได้หลายกิโลกรัมเลยทีเดียวนะคะ ลำไส้ที่มีตะกรันสะสมมากๆ เสี่ยงกับอะไรบ้าง -เป็นสิว ผิวพรรณไม่สดใส -มีกลิ่นตัว -มีกลิ่นปากแบบไม่ทราบสาเหตุ -ท้องอืด ท้องเฟ้อ เรอบ่อย -ถ่ายยาก ถ่ายไม่สุด -ท้องผูก ขับถ่ายไม่เป็นเวลา -มีอาการถ่ายเหลว ปวดท้อง หรือท้องเสียบ่อย -มีอาการคล้ายกรดไหลย้อน (ซึ่งเกิดจากแก๊สในลำไส้) -เสี่ยงต่อโรคมะเร็งลำไส้ สูตรดีท็อกซ์ลำไส้ ทำเองง่ายๆ ดังนั้นใครที่มีปัญหาตามที่ว่ามา ควรหันมาทานผักผลไม้ให้มากขึ้น และลองมาทำ สูตรดีทอกซ์ลำไส้ แบบฉบับโฮมเมดกันนะคะ ทำเองไม่ยาก แต่บอกเลยว่าได้ผลดีมาก แถมประโยชน์เพียบ!!!
Last Update : 18:12:13 15/08/2016
5 เมนูอาหารที่สาวๆ ไม่ควรพลาดถ้าไม่อยากแก่ไว
อาหารเพื่อสุขภาพเป็นหนึ่งในทางเลือกที่ผู้คนเริ่มให้ความสนใจกันมากขึ้น เนื่องจากอาหารเหล่านี้เต็มไปด้วยคุณประโยชน์ต่อร่างกายอย่างมากมาย ช่วยป้องกันการเกิดโรคและยังช่วยรักษาสภาพร่างกายให้สดใส กระปรี้กระเปร่า และมีสุขภาพดีได้ ซึ่งสำหรับสาวๆ ก็คงจะไม่พลาดกับเมนูอาหารต่อไปนี้ ที่ให้ผลลัพธ์ช่วยชะลอวัย ลดความเสื่อมสภาพของเซลล์ ช่วยคงความอ่อนเยาว์ที่ทุกคนต้องการเอาไว้ได้อย่างน่าอัศจรรย์ ดังนั้นสาวๆ อย่าได้รอช้า มาพบกับ 5 เมนูต่อไปนี้ที่จะพลิกโฉมความสาวให้คงอยู่กับเราไปได้นานๆ กันเลยค่ะ
Last Update : 17:34:31 15/08/2016
อยากรู้ไหมว่า... สบู่ทั่วไปกับสบู่กลีเซอรีน นั้นต่างกันอย่างไร
สบู่ใครๆก็รู้จัก แต่คุณเคยสงสัยไหมว่าสบู่ที่คุณใช้นั้น มันคือสบู่ประเภทไหน ทำมาจากอะไร เพราะปัจจุบัน สบู่ นั้นมีหลากหลายรูปแบบ สีสัน สวยงาม มีทั้งแบบใส แบบขุ่น แล้วตกลงมันเรียกว่าอะไรหล่ะ วันนี้จะมาไขข้อข้องใจให้คุณๆได้รู้กัน...
Last Update : 23:55:02 11/08/2016
พืชสมุนไพรไทยที่มีสรรพคุณรักษาสิวได้ มีอะไรบ้างหนอ?
การใช้พืชสมุนไพรรักษาสิว เป็นอีกหนึ่งขั้นตอนของวิธีการรักษาสิวที่ปลอดภัยไร้สารเคมี เพราะเป็นพืชสมุนไพรรักษาสิว ที่มาจากธรรมชาติล้วนๆ และได้รับความนิยมมาก หาได้ง่ายแม้กระทั่งภายในครัวเรือน ขั้นตอนวิธีการใช้พืชสมุนไพรรักษาสิว ในการทำและการรักษาก็ไม่ยุ่งยากมาก แต่จะมีพืชสมุนไพรรักษาสิว ประเภทไหนบ้าง แต่ละชนิดใช้อย่างไร มาติดตามกัน
Last Update : 16:01:55 11/08/2016
ใบย่านาง....สรรพคุณดีต่อร่างกาย
ใบย่านาง เป็นพืชสมุนไพรไทย อาหารเพื่อสุขภาพ มีคุณค่าทางโภชนาการสูง ใช้ในการประกอบอาหารพื้นบ้านไทยหลายๆ ตำรับ เช่น แกงหน่อไม้ แกงอ่อม แกงเห็ด แกงเลียง ในใบย่านางมีวิตามินเอและซีสูง นอกจากนี้ยังประกอบด้วยสารอาหารสำคัญอื่นๆ เช่น โปรตีน คาร์โบไฮเดรต ไขมัน ไฟเบอร์ แคลเซียม ฟอสฟอรัส เหล็ก ไทอะมีน ไรโบฟลาวิน และไนอะซีน สำหรับสรรพคุณในทางยา ย่านางถือเป็นยาเย็น มีความโดดเด่นด้านการดับพิษและลดไข้ นอกจากนี้ยังมีสรรพคุณในด้านอื่นอีกมากมาย เช่น ลดความอ้วน ความดันโลหิต หัวใจ ไซนัส กรดไหลย้อน ฯลฯ
Last Update : 15:00:53 11/08/2016
สอนนวดหน้ายกกระชับ เคาะหน้าเรียว
ร้านโปรท็อปให้บริการเปิดสอนเคาะหน้าเรียวแบบส่วนตัว ตัวต่อตัว เราไม่เน้นสอนกลุ่มใหญ่ แต่เน้นการสอนแบบลงมือปฏิบัติจริง สอนทุกขึ้นตอนแบบไม่มีกั๊ก สามารถไปเปิดร้านประกอบอาชีพสร้างได้จริง ใครที่สนใจอยากมีอาชีพสร้างได้เพิ่มสนใจติดต่อได้ที่โปรท็อปโทร 0926959547,0968826177
Last Update : 22:19:59 10/08/2016
เคาะหน้าเรียวV-shape
การเคาะหน้าเรียว V-Shape คือ การใช้นิ้วมือเคาะเบา ๆ บริเวณกล้ามเนื้อบนใบหน้าให้กล้ามเนื้อได้สั่นสะเทือนเหมือนได้ออกกำลังกาย เกิดการสลายชั้นไขมันทั้งหลายที่สะสมอยู่ใต้ผิวหน้า ทำให้กล้ามเนื้อผ่อนคลาย กระชับ ผิวหน้าดูเล็กลง คิ้วยก โหนกแฟบ กรามยุบ เข้ารูป V-Shape ทำให้เป็นประจำใบหน้าจะดูเรียว สวยยกกระชับ เข้ารูปแลดูหน้าเด็กลงอย่างเห็นได้ชัด
Last Update : 20:57:57 08/08/2016
นวดหน้าเด้ง กดจุด รีดน้ำเหลือง
การนวดหน้าเด้ง...กดจุด....รีดน้ำเหลืองบนใบหน้า คือ การกระตุ้นทางเดินของน้ำเหลืองให้เกิดแรงดันโดยการกดลงไปตรงจุดสำคัญต่างๆ ที่เป็นตำแหน่งทางเดินของน้ำเหลือง เพื่อเพิ่มแรงดันสะสมภายในทำให้การไหลเวียนของน้ำเหลืองสะดวกรวดเร็วขึ้นทำให้ลดการบวมน้ำ และเห็นการเปลี่ยนแปลงผิวยกกระชับ หน้าเด้ง ผ่องใส แลดูอ่อนวัย
Last Update : 20:21:35 08/08/2016
สบู่สัปปะรด
วิธีใช้: ฟอกสบู่ให้เกิดฟองแล้วลูบไล้ไปตามลำตัวแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด สรรพคุณสบู่สัปปะรด ช่วยขจัดเซลส์ที่เสื่อมสภาพ(ให้หลุดออก) ปรับสภาพผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น กระจ่างใส ลดผดผื่นคัน มีส่วนผสมของAHAที่ช่วยเรื่องความขาวใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ เมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง ไม่แสบผิว ไม่กัดผิว เพราะเราผลิตจากกลีเซอรีนคุณภาพ และใช้เบสสบู่กรีเซอรีน ที่ปราศจาก สาร sls ที่ทำให้เกิดมะเร็ง ฟองสบู่ธรรมชาติ และที่สำคัญ สบู่ใช้ไปใกล้ๆจะหมด เนื้อจะไม่ด้าน เนื้อสบู่จะนิ่ม มาก
Last Update : 19:03:20 08/08/2016
สบู่เสลดพังพอน
วิธีใช้: ฟอกสบู่ให้เกิดฟองแล้วลูบไล้ไปตามลำตัวแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด สรรพคุณสบู่เสลดพังพอน มีส่วนผสมของสารสกัดจากเสลดพังพอนและน้ำผึ้งเข้มข้น มีคุณสมบัติช่วยบำรุงรักษาผิวไม่ให้เกิดสิว ลดความมันบนใบหน้า ป้องกันการเกิดสิวและลดการเกิดสิวอักเสบ โดยจะรักษาสมดุลของน้ำหล่อเลี้ยงของเซลล์ใต้ผิวหนัง ทั้งยังช่วยบำรุงรักษาผิวที่แพ้ง่าย จากเม็ดผดผื่นคัน จากแบคทีเรีย เชื้อรา ผิวแผลอักเสยและคันได้เป็นอย่างดี และยังถนอมผิวให้นุ่มชุ่มชื่น เหมาะสำหรับผิวมัน แพ้ง่าย
Last Update : 18:46:27 08/08/2016

Page View  377  
Product Information :

Product Name:  
สบู่สัปปะรด
Product Category:   เครื่องสำอางค์
Product Sub-Category:   สบู่สัปปะรด
Brand:    
Product Type :  
Short Description :   วิธีใช้: ฟอกสบู่ให้เกิดฟองแล้วลูบไล้ไปตามลำตัวแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด สรรพคุณสบู่สัปปะรด ช่วยขจัดเซลส์ที่เสื่อมสภาพ(ให้หลุดออก) ปรับสภาพผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น กระจ่างใส ลดผดผื่นคัน มีส่วนผสมของAHAที่ช่วยเรื่องความขาวใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ เมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง ไม่แสบผิว ไม่กัดผิว เพราะเราผลิตจากกลีเซอรีนคุณภาพ และใช้เบสสบู่กรีเซอรีน ที่ปราศจาก สาร sls ที่ทำให้เกิดมะเร็ง ฟองสบู่ธรรมชาติ และที่สำคัญ สบู่ใช้ไปใกล้ๆจะหมด เนื้อจะไม่ด้าน เนื้อสบู่จะนิ่ม มาก
     
 
สบู่สัปประรด มีคุณสมบัติช่วยขจัดคราบไคล ปรับสภาพผิวให้เนียนนุ่ม กระจ่างใส ลดผดผื่นคัน
 

© 2000-2008 CopyRight by ProTop Natural Herb Shop
Tel. 0968826177  Fax. 024486343  Website. -
disclaimer | privacy | contact us

  Sale Login Warehouse Login Driver Login