นมผึ้ง
Brand : สุภาฟาร์มผึ้ง
ประโยชน์ของนมผึ้ง เป็นยาอายุวัฒะที่อัศจรรย์ด้วยสารต่อต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยในการชะลอวัยและมีสุขภาพแข็งแรง นมผึ้งเป็นแหล่งของสารอาหารที่ครบถ้วนสมบูรณ์มาก และมนุษย์ก็จำเป็นต้องรับประทานเช่นกัน มีส่วนช่วยให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งสดใส ช่วยลดปัญหาของสิวผ้า กระ ได้ ช่วยในการรักษาหวัด และหอบหืด ช่วยในการเจริญอาหาร ช่วยในการเจริญเติบโตของสมองและร่างกาย ช่วยในการเสริมสร้างคอลลาเจน และชะลอการเกิดริ้วได้ ช่วยลดคอเลสเตอรอลในเส้นเลือด และช่วยขจัดไขมันที่ตกค้างในตับ ช่วยลดความดันโลหิตและการขยายตัวของหลอดเลือดได้ ช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด ช่วยในการสร้างเม็ดเลือดแดงให้มีความสมบูรณ์แข็งแรง ช่วยในการรักษาบาดแผลให้หายเร็วยิ่งขึ้น ช่วยป้องกันการเกิดโรคเกี่ยวกับทางเดินอาหาร ทำให้ร่างกายสามารถดูดซึมสารอาหารและมีออกซิเจนไปเลี้ยงส่วนต่าง ๆของร่างกายได้ดีมากขึ้น ช่วยให้แคลเซียมดูดซึมได้ดีขึ้น มีผลทำให้ช่วยป้องกันภาวะกระดูกพรุน เพิ่มความหนาแน่นของมวลกระดูก ช่วยบำรุงเส้นผมให้มีสุขภาพแข็งแรง มีส่วนช่วยบรรเทาอาการเครียด และช่วยต่อต้านความเครียด ช่วยต่อต้านสารกัมมันตรังสี และช่วยยับยั้งการลุกลามของเซลล์มะเร็งในร่างกาย ผู้ป่วยมะเร็งในระยะแพร่กระจาย เมื่อรับประทานนมผึ้งจะช่วยลดการอักเสบของก้อนมะเร็งได้ ช่วยต่อต้านการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย และเชื้อดื้อยาต่าง ๆได้หลายชนิด ช่วยต่อต้านการเจริญเติบโตของเชื้อราบริเวณผิวหนังได้ดี ช่วยกระตุ้นและเสริมสร้างการทำงานและปรับสมดุลของฮอร์โมนเพศหญิง แหล่งอ้างอิง : หนังสือวิตามินไบเบิล (ดร.เอิร์ล มินเดลล์)
Last Update : 23:40:58 08/11/2015
สบู่น้ำผึ้ง
Brand : ็็Honey Bee
สบู่ในรูปก้อนโปร่งใส ผสมน้ำผึ้ง ฟองครีมละเอียดช่วยขจัดสิ่งสกปรก ได้อย่างหมดจด อุดมไปด้วยสารให้ความชุ่มชื้น สดชื่น อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว
Last Update : 23:16:02 08/11/2015
น้ำผึ้ง 1000 กรัม
Brand : สุภาฟาร์มผึ้ง
คุณค่าอาหารจากธรรมชาติ บำรุงสุขภาพทุกเพศทุกวัย
Last Update : 22:46:10 08/11/2015
น้ำผึ้ง 300 กรัม
Brand : สุภาฟาร์มผึ้ง
ตุณค่าอาหารจากธรรมชาติ บำรุงสุขภาพทุกเพศทุกวัย
Last Update : 22:43:25 08/11/2015

Page View  293  
Product Information :

Product Name:  
สบู่น้ำผึ้ง
Product Category:   อาหารและเครื่องดื่ม
Product Sub-Category:   อาหาร, ผลิตภัณฑ์
Brand:   ็็Honey Bee 
Product Type :   สินค้า, ผลิตภัณฑ์ 
Short Description :   สบู่ในรูปก้อนโปร่งใส ผสมน้ำผึ้ง ฟองครีมละเอียดช่วยขจัดสิ่งสกปรก ได้อย่างหมดจด อุดมไปด้วยสารให้ความชุ่มชื้น สดชื่น อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว
     
 
 

© 2000-2008 CopyRight by suphabee farm
Tel. 053297329  Fax. 053299501  Website. www.suphabeefarm.com
disclaimer | privacy | contact us

  Sale Login Warehouse Login Driver Login