แต่งหน้าอย่างไร..สวยใส ไม่ไหลเยิ้ม
แต่งหน้าอย่างไร..สวยใส ไม่ไหลเยิ้ม เพราะเราคงหลีกเลี่ยงอากาศร้อนอบอ้าวได้ยาก แต่เราสามารถป้องกันเครื่องสำอางไม่ให้ไหลเยิ้มได้ 1.หยุดใช้ลิปสติกหรือบลัชออนชนิดฝุ่นตามปกติ แล้วหันมาใช้แบบที่เป็นน้ำแทน ซึ่งผลิตภัณฑ์แบบนี้มักจะใช้ได้ทั้งแก้มและปาก แถมยังช่วยป้องกันการไหลเยิ้มได้เป็นอย่างดี 2.ถ้าคุณเป็นคนที่ปัดมาสคาร่าแล้วดูไหลเยิ้มทุกที ถึงแม้จะใช้ชนิดกันน้ำแล้วก็ตาม ก็ควรหยุดใช้มาสคาร่าแบบนั้น แล้วหันมาใช้แบบที่เป็นเจลใสๆไร้สีแทน มาสคาร่าแบบนี้จะช่วยให้เส้นขนตาดูเป็นระเบียบแบบไม่มีวันไหลเยิ้ม 3.ถ้าคุณใช้ครีมรองพื้นชนิดน้ำหรือชนิดครีม ก็เปลี่ยนมาใช้แบบที่เป็นแป้งมิเนอรัลแทน เพราะความร้อนไม่ค่อยมีผลที่จะทำให้แป้งแบบนี้เกิดการไหลเยิ้มได้ Source : Lisa /women.thaiza.com /thiswomen.com (Image)
Last Update : 21:55:01 03/07/2012
ลบเมคอัพอย่างไร ให้ไร้ริ้วรอย
ลบเมคอัพอย่างไร ให้ไร้ริ้วรอย ผู้หญิง ยอมเสียเวลาแต่งหน้าตั้งนาน ก็ควรยอมเสียเวลาอีกนิดเพื่อทำความสะอาดเครื่องสำอางอย่างถูกวิธี จะได้ไม่เกิดริ้วรอยก่อนวัยให้หนักใจ รอบดวงตา ปัญหาส่วนใหญ่ที่ทำให้สาวๆ หงุดหงิดใจคือ การทำความสะอาดมาสคาราโดยเฉพาะมาสคาราชนิดกันน้ำจะล้างออกยากเป็นพิเศษ เทคนิคอยู่ที่การเลือกใช้เมคอัพรีมูฟเวอร์ที่ระบุว่า “สำหรับล้างมาสคารา” โดยหยดผลิตภัณฑ์ลงบนสำลี หลับตาแล้วค่อยๆ เช็ดเป็นแนวตรงจากคิ้วจรดขนตาเท่านั้น ทำเช่นนี้จนกว่ามาสคาราจะหลุดออกหมด แนะนำให้วางสำลีลงบนเปลือกตาไว้ประมาณ 1 - 2 นาที แล้วค่อยเช็ดจะช่วยให้เช็ดออกง่ายขึ้น ส่วนการทำความสะอาดคราบอายไลเนอร์ให้พับสำลีเป็นมุมสามเหลี่ยมหรือใช้ก้าน สำลีจุ่มเมคอัพรีมูฟเวอร์เล็กน้อย แล้วค่อยๆ เช็ดขอบตาตั้งแต่หางตาไปถึงหัวตาอย่างเบามือ ริมฝีปาก ใช้ทิชชูซับลิปสติกออกก่อน หยดเมคอัพรีมูฟเวอร์ลงบนแผ่นสำลีแล้วพับครึ่งเริ่มเช็ดลูบขึ้นที่ริมฝีปากบน แล้วลูบลงบริเวณริมฝีปากล่าง จากนั้นพับสำลีอีกทบให้เป็นมุม เพื่อเช็ดบริเวณมุมและร่องปาก ไม่ควรเช็ดแบบถูไปมาเพราะจะยิ่งทำให้ริมฝีปากเกิดร่องลึกขึ้น ใบหน้า เริ่มจากลูบไล้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเครื่องสำอางที่เหมาะกับสภาพผิวให้ทั่ว ใบหน้า แล้วใช้ปลายนิ้วค่อยๆ คลึง เน้นบริเวณร่องจมูกและกรอบใบหน้า ใช้สำลีเช็ดออกจากกึ่งกลางใบหน้าไปยังกรอบหน้า หรือล้างออกด้วยน้ำ สุดท้ายใช้ผ้าขนหนูซับเบาๆ ที่มา: http://www.sudsapda.com/SudSapDa2007/beauty.aspx?id=3105
Last Update : 21:53:18 03/07/2012
เปลี่ยนลิปสติกทิ้งๆ ขว้างๆ ให้เป็นประโยชน์
เปลี่ยนลิปสติกทิ้งๆ ขว้างๆ ให้เป็นประโยชน์ เคล็บลับสุดประหยัด จากเว็บไซต์ lisaguru.com กับวิธีเปลี่ยนลิปสติกที่หลงซื้อมาด้วยความความไม่ตั้งใจ ให้เกิดประโยชน์ดีกว่าทิ้ง - ถ้าลิปสติกแท่งนั้นมีเนื้อหนาหนักเกินไป ก็ทาลิปบาล์มลงไปซะก่อน แล้วค่อยทาลิปสติกแท่งนั้นทับลงไปบางๆ หรือหลังจากทาลิปสติกแล้ว ก็ใช้กระดาษทิชชูซับออกแล้วค่อยทาลิปกลอสทับลงไปอีกที - ถ้าคุณซื้อลิปสติกเนื้อแมตต์มาแล้วดูแห้งเกินไป ก็แค่ทาทับด้วยลิปกลอส แต่ถ้าคุณไม่มีลิปกลอสอยู่ในมือ คุณก็สามารถใช้ปิโตรเลียมเจลลี่หรือวาสลีนทับลงไป เพื่อให้ดูเป็นมันวาวขึ้นเล็กน้อย - ถ้าลิปสติกที่คุณซื้อมามีสีเข้มเกินไป ก็ใช้พู่กันทาลงบนริมฝีปากเพียงเบาบาง (การทาจากแท่งลิปสติกโดยตรงจะทำให้มีเนื้อสีเข้มข้นเกินไป) จากนั้นทาทับด้วยลิปสติกที่มีโทนสีอ่อนกว่า - ถ้าคุณอยากเปลี่ยนลิปสติกสีอ่อนๆ ให้มีสีเข้มขึ้น ก็ใช้ดินสอเขียนขอบปากทารองพื้นริมฝีปากให้ทั่ว ก่อนทาทับด้วยลิปสติกโทนสีอ่อนแท่งนั้น นอกจากนี้ คุณยังสามารถใช้ดินสอเขียนขอบปากทาทับลงบนลิปสติกที่มีเนื้อมันวาว เพื่อทำให้ดูเป็นเนื้อแมตต์ได้ด้วย คราวนี้จะได้ไม่ต้องมานั่งโทษตัวเองว่า ‘ชั้นเสียเงินไปฟรีๆ อีกแล้ว’ Source : easygrooming.com (Image) ที่มา: http://www.lisaguru.com
Last Update : 21:43:33 03/07/2012
เปรี้ยวจี๊ดกว่าใคร ด้วยเรียวปากสีสดใส
เปรี้ยวจี๊ดกว่าใคร ด้วยเรียวปากสีสดใส เปรี้ยวจี๊ดกว่าใคร ด้วยเรียวปากสีสดใส การทาเรียวปากด้วยลิปสติกสีเข้มจะทำให้คุณดูเปรี้ยวยิ่งกว่าใคร ความจริงแล้วการทาเรียวปากสีเข้ม ไม่ได้ยากอย่างที่ใครหลายคนคิด เทคนิค เพื่อทดสอบเฉดสีที่เหมาะกับคุณอย่างแท้จริง ควรแต้มลิปสติกลงบนปลายนิ้ว ซึ่งมีเท็กซ์เจอร์ที่ใกล้เคียงกับปากของคุณ และยังสามารถยกขึ้นเทียบกับริมฝีปาก ให้คุณเห็นความเหมาะสมได้อย่างชัดเจน กว่า เลือกสีแดงเข้มเหมือนสีเลือดที่จะทำให้ผิวของคุณดูสดใสไม่ซีดเซียว และไม่ใช่สีแดงอมน้ำตาล ที่จะทำให้ผิวดูหมองคล้ำ และเนื้อลิปสติกควรเป็นแบบครีมหรือแว็กซ์ ที่มีความชุ่มชื่นแต่ไม่มันวาวเกินไป หลังจากทาลิปสติกแล้ว ใช้ปลายนิ้วเกลี่ยเพื่อให้ได้ระดับสีที่คุณต้องการ และเพื่อให้ขอบปากไม่ดูคมจนเกินไปด้วย เพื่อให้ดูทันสมัย จับคู่กับดวงตาสีทองและคิ้วที่แต่งไว้อย่างดี ที่มา: http://women.kapook.com/view18400.html
Last Update : 21:41:46 03/07/2012
วิธีเลือกลิปกรอส...ให้เหมาะกับผิว
เครื่องสำอางค์คู่เรียวปากฉ่ำปาดใจอันดับต้นๆ ของสาวๆ ที่ใครๆ ก็รู้จักกับ ‘ลิปกรอส’ แต่...ลิปกรอสแบบไหนถึงสวยโดนใจเรียวปากคุณๆ คุณสมบัติของ ลิปกรอส ที่เรารู้ๆ กันก็คือ เป็นลิปที่ช่วยเพิ่มความชุ่มฉ่ำ มันวาว ให้กับเรียวปาก และที่ไม่ได้สีสันจัดจ้านเหมือนกับลิปสติก และด้วยความมันวาว ของลิปกรอสจึงทำให้ริมฝีปากของสาวๆ ดูอวบอิ่ม สดใสขึ้น และแม้นว่าลิปกรอสจะไม่ได้มีสีจัดจ้าน แต่การใช้ลิปกรอส์ เพื่อเพิ่มความสวยฉ่ำ อย่างมั่นใจ สาวๆ ก็ควรเลือกลิปกรอส์ให้เหมาะกับตัวเอง ดังนี้ - สาวๆ ผิวขาว ควรเลือกลิปกลอสที่ทีสีออกไปทางสีโทนสีเนื้อ, ชมพูอ่อน หรือส้มแอพปริคอท เพราะจะช่วยเพิ่มเลือดฝาดให้กับเรียวปาก ทาใบหน้าจะไม่ดูซีดจนเกินไป - สาวๆ ผิวขาวออกเหลือง ควรเลือกลิปกลอสโทนสีน้ำตาลปนชมพู และทาลิปกลอสใสทับ เพื่อเพิ่มความมันวาวให้กับเรียวปาก และใบหน้าที่ดูสดใสยิ่งขึ้น - สาวๆ ผิวสีเข้ม ควรใช้ลิปกรอสสีน้ำตาลอมส้ม เพื่อให้เรียวปากของคุณดูอวบอิ่ม เซ็กซี่ แบบสาวละติน ด้วยเทคนิคง่ายๆ นี้ สาวๆ ก็จะมีเรียวฝีปาก Sexy หวานฉ่ำ มีประกายแล้ว... Content by VoiceTV
Last Update : 21:38:37 03/07/2012
Sweet Heart Gloss Up Lip ลิปเนื้อละเอียดสีอ่อนแวววาวสวยใส ปากดูอวบอิ่ม เนื้อบางเบาอ่อนโยน
Brand : สวีทฮาร์ท (Sweet Heart)
สวีทฮาร์ท กรอส อัพ ลิป(Sweet Heart Gloss Up Lip)
Last Update : 21:33:25 03/07/2012
เฟนเนล ซิลิโคน มาสคาร่า (Silicone Mascara)
Brand : เฟนเนล (Fennel)
Model : FL-2020/FL-2021/FL-2022
ผลิตภัณฑ์ปัดขนตา FL-2020 FENNEL MAXIMUM PLUMING LASH MASCARA ( YELLOW) FL-2021 FENNEL HIGH ENHANCING LASH MASCARA (PINK) FL-2022 FENNEL FULLER NATURAL LASH MASCARA (GREEN)
Last Update : 16:32:40 21/06/2012
เฟนเนล เมก้าไชน์ ลิป (Fennel Mega Shine Lip)
Brand : เฟนเนล (Fennel)
Model : FL-1606
FL-1606 Fennel Mega Shine Lip เฟนเนล เมก้าไชน์ ลิป **Extremely-Brilliant **Glassy Shine **Long Lasting Color
Last Update : 14:31:41 21/06/2012
เฟนเนล เบค อายชาโดว์ 4 สี (Fennel 4 Baked Shadow)
Brand : เฟนเนล (Fennel)
Model : FL-1874
เฟนเนล เบค อายชาโดว์ 4 สี (Fennel 4 Baked Shadow)
Last Update : 14:30:33 21/06/2012
เฟนเนล ชิมเมอร์ บรัชออน (Fennel Shimmer Blush On)
Brand : เฟนเนล (Fennel)
Model : FL-1685
เฟนเนล ชิมเมอร์ บรัชออน (Fennel Shimmer Blush On)
Last Update : 14:29:41 21/06/2012

Page View  2514 
Video On Web

แต่งหน้าสไตล์เกาหลี แบบสาว CL วง 2NE1

 
 
สาว Jen มาพร้อมเทคนิคแต่งหน้าสไตล์เกาหลี สำหรับสาวหมวยและคลับของสาว CL \'Chae Lee\' จาก วง 2NE1 ไม่ควรพลาด !! กับวิธีแต่งหน้าของสาว CL ใน MV เพลง Can\'t Nobody ซึ่งใครๆ ก็ตามที่ได้เห็น Look ของเธอใน MV เพลงนี้ (Can\'t Nobody) แล้วอยากได้เทคนิคเนรมิตโฉม ให้สวยเฉี่ยว ในแบบสาวหมวยหน้าใสๆ เรียวปากอมชมพู แต่พิเศษกว่า ด้วยการกรีดอายไลเนอร์ให้สาวตาชั้นเดียว ดูกลมโตมากขึ้น ต้องติดตาม


© 2000-2008 CopyRight by CRIS GO (THAILAND) CO., LTD
Tel. 026215810  Fax. 026215811  Website. www.fennelcos.com
disclaimer | privacy | contact us

  Sale Login Warehouse Login Driver Login