น้ำลูกหม่อนเข้มข้น 99%
ประโยชน์ที่จะได้รับจากการบริโภคน้ำลูกหม่อนเข้มข้นเป็นประจำ 1. มีสารต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidant) ชื่อ Anthocyanin ซึ่งเป็นสารสีม่วงแดง ช่วยป้องกันโรคหัวใจ และโรคมะเร็ง 2. มีวิตามินบี 6 ช่วยบำรุงเลือด ตับ ไต ลดการเกิดสิว ลดอาการปวดประจำเดือน 3. ป้องกันและยับยั้งการเกิดลิ่มเลือด ป้องกันเส้นเลือดแตกที่เป็นสาเหตุของโรคอัมพฤกษ์ อัมพาต 4. มีวิตามินซีสูง ช่วยป้องกันโรคหวัด โรคภูมิแพ้ โรคปอด วัณโรค ป้องกันเชื้อไวรัส 5. มีวิตามินเอ ช่วยบำรุงสายตา ป้องกันการเกิดต้อกระจก บำรุงเหงือกและฟัน สร้างภูมิคุ้มกันให้ระบบหายใจ บำรุงผิวพรรณ ลดการอักเสบของสิว 6. มีกรดโฟลิค หรือวิตามินใบไม้ (วิตามินเอ็ม) ป้องกันโรคโลหิตจาง ป้องกันทารกพิการ ช่วยในการเจริญเติบโตของทารกในหญิงตั้งครรภ์ ช่วงเดือนแรก 7. ช่วยแก้อาการเมาค้าง ผ่อนคลายความเครียด 8. ช่วยบำรุงเส้นผมให้ดกดำ ป้องกันผมหงอกก่อนวัย 9. มีสารออกฤทธิ์ป้องกันการตายของเซลล์ประสาทในภาวะต่างๆ เช่น โรคความจำเสื่อม หรืออัลไซเมอร์
Last Update : 15:11:38 09/08/2012
ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสัตว์อินทรีย์
Brand : เวิลด์ มอล
ประกอบด้วยสารออกฤทธิ์มีผลช่วยในการเจริญเติบโต ทำให้สัตว์โตเร็ว ช่วยย่นระยะเวลาการเพาะเลี้ยงสามารถลดค่าอาหารได้มากกว่า 50% - เร่งการสร้างโปรตีนและลดการสร้างไขมัน ทำให้เนื้อสัตว์มีโปรตีนสูง เนื้อแน่น ไขมันน้อย รสชาติอร่อย และมีประโยชน์ต่อสุขภาพของผู้บริโภค - ช่วยให้สัตว์แข็งแรง มีภูมิต้านทานโรคสูง ช่วยลดการใช้ยาปฏิชีวนะ และสารเคมี - ไม่มีสารตกค้างในเนื้อสัตว์ ทำให้ปลอดภัยต่อผู้บริโภค - เหมาะสำหรับสัตว์ทุกชนิด ทุกช่วงอายุ และใช้ตลอดการเพาะเลี้ยง
Last Update : 14:58:28 09/08/2012
ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมพืชอินทรีย์
Brand : เวิลด์ โกรว์
ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมพืชอินทรีย์ เวิลด์ โกรว์ สารสกัดเข้มข้นจากสมุนไพร ที่ช่วยในการเจริญเติบโตของพืช ทำให้พืชมีภูมิต้านทานโรคและแมลงได้ดี ออกฤทธิ์ทางชีวภาพ มาช่วยในการแบ่งและขยายตัวของเซลล์พืช เสริมสร้างผนังเซลล์ สร้างภูมิคุ้มกันโรคและแมลงศัตรูพืช ทำให้พืชแข็งแรงและเจริญเติบโตได้ดี มีภูมิต้านทานต่อสภาพอากาศ, โรคพืช และแมลง อีกทั้งยังช่วยในการดูดปุ๋ย N , P , K ให้พืชนำไปใช้ได้ดีขึ้น เวิลด์โกรว์ ชนิดน้ำ ไม่มีสารเคมีเจือปน ไม่เป็นอันตรายต่อผู้ใช้ และ ผู้บริโภค ใช้ได้ดีกับพืชทุกชนิด ทำให้ผลดก ขั้วเหนียว เพิ่มผลผลิตได้มากกว่า 50-200 % ลดต้นทุนการใช้ปุ๋ยเคมีลง 20-50 %
Last Update : 14:55:33 09/08/2012

Page View  8848  
Product Information :

Product Name:  
น้ำลูกหม่อนเข้มข้น 99%


Product Category:   อาหารและเครื่องดื่ม
Product Sub-Category:   ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มการบำบัดโรค และดูแลรักษาสุขภาพ
Brand:    
Product Type :   สินค้า, ผลิตภัณฑ์ 
Short Description :   ประโยชน์ที่จะได้รับจากการบริโภคน้ำลูกหม่อนเข้มข้นเป็นประจำ 1. มีสารต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidant) ชื่อ Anthocyanin ซึ่งเป็นสารสีม่วงแดง ช่วยป้องกันโรคหัวใจ และโรคมะเร็ง 2. มีวิตามินบี 6 ช่วยบำรุงเลือด ตับ ไต ลดการเกิดสิว ลดอาการปวดประจำเดือน 3. ป้องกันและยับยั้งการเกิดลิ่มเลือด ป้องกันเส้นเลือดแตกที่เป็นสาเหตุของโรคอัมพฤกษ์ อัมพาต 4. มีวิตามินซีสูง ช่วยป้องกันโรคหวัด โรคภูมิแพ้ โรคปอด วัณโรค ป้องกันเชื้อไวรัส 5. มีวิตามินเอ ช่วยบำรุงสายตา ป้องกันการเกิดต้อกระจก บำรุงเหงือกและฟัน สร้างภูมิคุ้มกันให้ระบบหายใจ บำรุงผิวพรรณ ลดการอักเสบของสิว 6. มีกรดโฟลิค หรือวิตามินใบไม้ (วิตามินเอ็ม) ป้องกันโรคโลหิตจาง ป้องกันทารกพิการ ช่วยในการเจริญเติบโตของทารกในหญิงตั้งครรภ์ ช่วงเดือนแรก 7. ช่วยแก้อาการเมาค้าง ผ่อนคลายความเครียด 8. ช่วยบำรุงเส้นผมให้ดกดำ ป้องกันผมหงอกก่อนวัย 9. มีสารออกฤทธิ์ป้องกันการตายของเซลล์ประสาทในภาวะต่างๆ เช่น โรคความจำเสื่อม หรืออัลไซเมอร์
     
 
 

© 2000-2008 CopyRight by World Grow Co.,Ltd.
Tel. 053-647148-9  Fax. 053-647148-9 กด 9  Website. www.worldgrow.biz
disclaimer | privacy | contact us 

  Sale Login Warehouse Login Driver Login