Fine Tuning for Pharmaceuticals
การปรับตั้งค่าอย่างละเอียด สำหรับ เครื่องบรรจุในอุตสาหกรรมผลิตยา นับเป็นประโยชน์อย่างมากสำหรับ ผู้ผลิตยาและเวชภัณฑ์ในประเทศไทย ในการปรับปรุงคุณภาพของการผลิต โดยการปรับปรุงประสิทธิภาพของเครื่องจักรให้ทันสมัยมากยิ่งขึ้น
Last Update : 17/07/2012 15:11:31
หลักการ โครงสร้าง และ รูปแบบต่างๆ ของ Air Shafts
Air shaft ใช้กันอย่างแพร่หลายในวงการอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องกับ Web Control เช่น การควบคุมความตึง การปล่อยออกและการม้วนเก็บ ของวัสดุที่เป็นม้วนต่างๆ เช่น ผ้า พลาสติก กระดาษ ฟิล์ม และอื่นๆอีกมาก
Last Update : 01/07/2012 03:28:18
ATP-HA and AMTP-HA T-Rotor Pump
Brand : A-Ryung
Model : ATP-HA series and AMTP-HA series
ปั๊มน้ำมัน T-Rotor คุณภาพเยี่ยม ATP-HA & AMTP-HA จาก A-Ryung เกาหลี ใช้ในระบบหล่อลื่นก็ได้ ระบบไฮดรอลิกก็เวิร์ค จ่ายน้ำมันได้ไหลลื่น เหมาะสำหรับส่งน้ำมันในงานอุตสาหกรรมเป็นที่สุด อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์คุณภาพจาก NITCO
Last Update : 22:28:50 18/03/2020
Mercotac Two Conductor Model 230
Brand : Mercotac
Model : 230, 230-SS
ข้อต่อไฟฟ้า Mercotac แบบหมุนได้ จำนวน 2 ขั้ว รุ่นยอดนิยม ราคาสบายกระเป๋า โมเดล 230 คุณภาพชั้นเยี่ยม จาก USA สะอาด เสถียร ติดตั้งง่าย ใช้แทนงาน slip ring ในงานอุตสาหกรรมได้อย่างกว้างขวาง อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์คุณภาพจาก NITCO
Last Update : 21:06:30 10/03/2020
UFO FAN
Brand : NITCO
Model : UF Series
ปัญหาการระบาย ควัน กลิ่น อากาศเสีย จะหมดไป เมื่อเลือกใช้ UFO FAN...แนวคิดใหม่ของการระบายอากาศ อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์คุณภาพจาก NITCO
Last Update : 01:18:58 01/02/2020
Clutch Motor
Brand : NITCO
Model : CL Series
Clutch Motor คุณภาพดี สำหรับเครื่องจักรเย็บผ้าอุตสาหกรรม อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์คุณภาพจาก NITCO
Last Update : 01:18:27 01/02/2020
Elektror Industrial Fans & Blowers
Brand : Elektror - Germany
ขอแนะนำ พัดลมและโบลเวอร์อุตสาหกรรม คุณภาพระดับพรีเมี่ยม ส่งตรงจากประเทศเยอรมนี อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์คุณภาพจาก NITCO Premium quality and high performance of industrial fans, industrial blowers and side channel blowers from Germany. Carefully select for you by NITCO
Last Update : 01:16:13 01/02/2020

Page View  3285  
Product Information :

Product Name:  
HANATSUKA Stainless Rotary Pump


Product Category:   เครื่องจักร, อุปกรณ์เกี่ยวกับเครื่องจักร, เครื่องมือกล
Product Sub-Category:   94 Hanatsuka Rotary Pump & Filling Machine
Brand:   HANATSUKA 
Product Type :   เครื่องมือ, เครื่องจักรและอุปกรณ์ 
สินค้า, ผลิตภัณฑ์ 
Short Description :   สุดยอดปั๊มสแตนเลส HANATSUKA เจ้าตำนานแห่ง Rotary pump ของไหลหนืดจากประเทศญี่ปุ่น สามารถขนส่งของไหลได้ทุกชนิดทั้งความหนืดต่ำและสูง เน้นความสะอาด สุขอนามัยเป็นหัวใจหลัก เพื่อสุขภาพของผู้บริโภค ถอดล้างทำความสะอาดได้ง่าย เหมาะสำหรับงานอุตสาหกรรมอาหาร เครื่องดิ่ม เคมี ยา เครื่องสำอาง สี่ น้ำมัน ฯลฯ...อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์คุณภาพจาก NITCO
     
 

 

 

 

   สุดยอดปั๊มสแตนเลส HANATSUKA เจ้าตำนานแห่ง Rotary pump ของไหลหนืดจากประเทศญี่ปุ่น สามารถขนส่งของไหลได้ทุกชนิดทั้งความหนืดต่ำและสูง เน้นความสะอาด สุขอนามัยเป็นหัวใจหลัก เพื่อสุขภาพของผู้บริโภค ถอดล้างทำความสะอาดได้ง่าย เหมาะสำหรับงานอุตสาหกรรมอาหาร เครื่องดิ่ม เคมี ยา เครื่องสำอาง สี่ น้ำมัน ฯลฯ...อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์คุณภาพจาก NITCO


Rotary pump คืออะไร มีหลักการทำงานอย่างไร

Rotary pump คือปั๊มที่ภายในมีใบพัด (rotor) อยู่ 1 คู่ ใบพัดคู่นี้จะหมุนเพื่อดูดของไหลเข้ามาจากฝั่งเข้า (suction side) และส่งของไหลออกไปยังฝั่งปล่อยออก (discharge side) โดยการหมุนของใบพัดคู่นี้จะมีระยะห่างเล็กน้อยระหว่างใบพัดด้วยกันและกับตัวปั๊ม ไม่มีการสัมผัสกันเลยแม้เพียงเล็กน้อย

ตัวปั๊มและใบพัดได้รับการออกแบบมาเป็นเอกลักษณ์พิเศษ ใบพัดจะหมุนอย่างต่อเนื่องเพื่อขนส่งของไหล การสั่นตามจังหวะการทำงาน (pulsation) มีน้อยมาก อีกทั้ง เนื่องด้วย ใบพัดและตัวปั๊มไม่มีการสัมผัสกันเลย (contactless) ผู้ใช้งานสามารถมั่นใจได้ในเรื่องความสะอาด ถูกสุขอนามัยทุกประการ


 

คุณสมบัติพิเศษ ของ HANATSUKA Rotary Pump

 

1. สามารถกำหนดปริมาณของไหลที่จะปล่อยออกมาได้อย่างถูกต้องแม่นยำ เหมาะสำหรับกระบวนการขนส่งของไหลทุกประเภทตั้งแต่ของไหลที่มีความหนืดต่ำ (low viscosity) จนถึงของไหลที่มีความหนืดสูง (high viscosity)

 

2. ปั๊มถูกออกแบบโดยเน้นความสะอาดและสุขอนามัย ส่วนที่สัมผัสของไหล (liquid contacting part) และ ส่วนขับเคลื่อน (driving part) แยกออกจากกันอย่างสมบูรณ์ ส่งผลให้ การถอด ล้าง ประกอบปั๊ม สามารถทำได้โดยง่าย

 

3. เป็นปั๊มน้ำที่สามารถล่อน้ำเองได้ (self-priming pump) ไม่จำเป็นต้องอาศัยน้ำล่อ (pump-priming) เพื่อเริ่มต้นใช้งาน (ขึ้นกับลักษณะการใช้งานด้วย)

 

4. แม้ว่าแรงดันขาออกจะเพิ่มมากขึ้น ปริมาณของไหลที่ออกมาจะยังคงที่หรือเปลี่ยนแปลงเพียงเล็กน้อยเท่านั้น สำหรับการปรับค่าปริมาณของไหลขาออก สามารถทำได้โดยการปรับความเร็วรอบของปั๊ม

 

5. ส่วนที่สัมผัสกับของไหลใช้วัสดุสแตนเลส ซึ่งสามารถทนทานต่อความร้อนและการกัดกร่อนได้อย่างดีเยี่ยม


 

CF Series

 

1. ปั๊มรุ่นนี้สามารถขนส่งของไหลได้ทุกประเภท เป็นปั๊มที่มีประสิทธิภาพยอดเยี่ยม ความน่าเชื่อถือสูง

 

2. เป็นปั๊มที่ได้รับการผลิตมาอย่างพิถีพิถันด้วยเอกลักษณ์เฉพาะ การสั่น (vibration) จะมีน้อยมาก ทำงานเงียบ ไม่มีเสียงรบกวน (noise pollution)

 

3. ส่วนที่สัมผัสของไหล (liquid contacting part) และ ส่วนขับเคลื่อน (driving part) แยกออกจากกันอย่างสมบูรณ์ด้วยแผ่นผนึก (mechanical seal) ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ เพื่อความสะอาด และ สุขอนามัย

 

4. เกียร์ส่งกำลังในส่วนขับเคลื่อนได้ผ่านกระบวนการเพิ่มความแข็งแรง และ ทำพื้นผิว (induction hardening and grinding) มาเป็นอย่างดี สามารถทำงานใน และ ทนทานต่อ สภาวะแวดล้อมที่หนักหนา ได้เป็นอย่างดี ด้วยอายุการใช้งานที่ยาวนาน

 

5. ใบพัด มีแบบ 3 ใบพัด และ 2 ใบพัดให้เลือกสรร สามารถเลือกได้ตามความเหมาะสมกับของไหลที่จะใช้งาน


 

MF Series

 

1. เป็นปั๊มที่มีขนาดเล็กที่สุดจากทาง Hanatsuka มีจุดเด่นในเรื่องราคาประหยัด และ ขนาดกะทัดรัด สำหรับพื้นที่ใช้งานที่จำกัด

 

2. เป็นปั๊มที่ได้รับการผลิตมาอย่างพิถีพิถันด้วยเอกลักษณ์เฉพาะ การสั่น (vibration) จะมีน้อยมาก ทำงานเงียบ ไม่มีเสียงรบกวน (noise pollution)

 

3. ส่วนที่สัมผัสของไหล (liquid contacting part) และ ส่วนขับเคลื่อน (driving part) แยกออกจากกันอย่างสมบูรณ์ด้วยแผ่นผนึก (mechanical seal) ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ เพื่อความสะอาด และ สุขอนามัย 

PF Series

 

1. เป็นปั๊มที่มีประวัติการขายมายาวนานกว่า 35 ปี

 

2. แผ่นผนึก หรือ seal มี 2 แบบให้เลือก ขึ้นกับการใช้งาน คือ oil seal กับ mechanical seal

 

3. เป็นปั๊มที่มีจุดเด่นในเรื่องราคาไม่แพง สามารถตัดสินใจซื้อได้ด้วยราคาสบายกระเป๋าอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์คุณภาพจาก NITCO


 

สนใจติดต่อขอรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

 

บริษัท น่ำแซอินเตอร์เทรดดิ้ง จำกัด

 

Tel: 02-223-2271-3

 

Fax: 02-225-5546

 

E-mail: info@namsae.co.th

 

Website: www.namsae.com

 

Facebook: www.facebook.com/namsaefanpage

 

Line: @namsae

 

Instagram: namsae_official

  

© 2000-2008 CopyRight by Namsae International Trading Co.,Ltd.
Tel. 02-223-2271  Fax. 02-225-5546, 02-622-9352  Website. www.namsae.com
disclaimer | privacy | contact us 

  Sale Login Warehouse Login Driver Login