รู้หรือไม่ว่า "มะกรูด" ที่เราใช้สระผมนั้น มีประโยชน์มากกว่าที่คุณคิด!!
รู้หรือไม่ว่า "มะกรูด" ที่เราใช้สระผมนั้น มีประโยชน์มากกว่าที่คุณคิด!!
Last Update : 27/05/2020 03:58:09
อีกสรรพคุณหนึ่งของวัตถุดิบหลักในต้มยำกุ้ง ตะไคร้บ้าน
อีกสรรพคุณหนึ่งของวัตถุดิบหลักในต้มยำกุ้ง เมนูอันเรืองชื่อของไทย คือ ตะไคร้บ้าน
Last Update : 22/05/2020 09:39:03
อีกสรรพคุณหนึ่งของวัตถุดิบหลักน้ำมันหอมระเหยไทย (Essential Oil)
อีกสรรพคุณหนึ่งของวัตถุดิบหลักน้ำมันหอมระเหยไทย (Essential Oil) ได้แก่ ตะไคร้บ้าน มะกรูด ใบฝรั่ง ขมิ้นชัน ซึ่งน้ำมันหอมระเหยสีเหลืองทอง ที่กลั่นออกมาด้วยความตั้งใจ ไม่เพียงแค่มีกลิ่นหอมเฉพาะตัว แต่ยังมี? ? ช่วยเสริมภูมิคุ้มกันจากไวรัส ? ช่วยปรับสมดุลร่างกายและทำให้สุขภาพคุณดีขึ้น ? รู้สึกสดชื่น ? กระฉับกระเฉงและเกิดความรู้สึกผ่อนคลาย ? ต้านแบคทีเรีย , ต้านเชื้อรา และป้องกันแมลง
Last Update : 22/05/2020 00:00:00
Imagine if you can get access into any place by just one smell?where would you like to go?
One of our new journeys is we?re exploring the forest world for selecting and bringing back the touch of leafy wood and hints of fresh green blended with the soft exotic earthy. Natural, woody, and floral?these are the new experience from TCFF waiting for you to get lost into the sense of novelty. These scents accord you to the richness of woody elements enrich with the senses between nude florals and moisty mossy. Don?t wait for the world to pleasure you, let yourself pleasure the world by feel free to contact us and ask for some our exquisite samples.
Last Update : 11/02/2020 07:58:58
อะโรมาเธอราปี (Aromatherapy) การใช้กลิ่นบำบัดอาการทางร่างกายและอารมณ์
คือ การใช้กลิ่นบำบัดอาการทางร่างกายและอารมณ์ โดย Aromatherapy มาจากศัพท์คำว่า Aroma (กลิ่นหอม/ เครื่องหอม/ สุคนธ์) + Therapy (การบำบัดรักษา) จัดเป็นศาสตร์การแพทย์ทางเลือกสาขาหนึ่ง
Last Update : 15/06/2017 11:29:43
Natural Extracts
Brand : TCFF
Model : TCFF
สารสกัดจากธรรมชาติ
Last Update : 16:04:26 17/04/2020
Essential Oils
Brand : TCFF
Model : TCFF
เกี่ยวกับ น้ำมันหอมระเหย
Last Update : 16:04:13 17/04/2020
Fragrance
Brand : TCFF
Model : TCFF
สารประกอบน้ำหอม
Last Update : 16:03:44 17/04/2020
Aromatherapy
Brand : TCFF
Model : TCFF
เกี่ยวกับ อโรมาเธอราพี
Last Update : 16:03:30 17/04/2020
Flavours
Brand : TCFF
Model : TCFF
สารแต่งกลิ่นรส
Last Update : 16:03:15 17/04/2020

:: AEC Language Support ::

:: Calendar News ::

:: Product By Categories ::
Product Category loading .... please wait!

 

Ranking
644
Total View
116970

Facility :


ท่ามกลางความสมบูรณ์ พรั่งพร้อม ทำให้ประเทศไทยเป็นทำเลทองแห่งการเกษตร และกสิกรรมอันถือกำเนิดจากปาฏิหาริย์แห่งธรรมชาติ นำมาซึ่งการก่อตั้ง บริษัท อุตสาหกกรมเครื่องหอมไทย-จีน จำกัด หรือ TCFF เมื่อวันที่12 สิงหาคม ปี 2532 เพื่อนำทุกคุณค่าจากธรรมชาติมาใช้ในการดำเนินธุรกิจด้านเครื่องหอม สำหรับการผลิตสินค้าอุปโภค และบริโภคแบบครบวงจร เป็นแห่งแรก และแห่งเดียวในประเทศไทย

ตลอด 3 ทศวรรษ TCFF ดำเนินงานพัฒนาผลิตภัณฑ์ต่างๆ แบบยั่งยืนด้วยความมุ่งมั่น ตั้งแต่ขั้นตอนการปลูก การเก็บเกี่ยว และ การสกัด อย่างพิถีพิถัน พร้อมยกระดับทักษะ ความชำนาญในวิชาชีพอันเกี่ยวกับการออกแบบ สร้างสรรค์หัวน้ำหอม และสารปรุงแต่งกลิ่นรสเพื่อใช้กับวัตถุดิบส่งป้อนอุตสาหกรรมผลผลิตเพื่อการอุปโภค และบริโภค รวมถึงผลิตภัณฑ์แนวสุวคนธบำบัด อันเป็นที่รู้จักกันอย่างกว้างขวางในธุรกิจสปาของประเทศไทย

จากทุกส่วนของพืชพันธุ์ ราก ดอก ใบ เมล็ด ยางไม้ เปลือกไม้ เรานำมาสกัด และ ทำให้เกิดมูลค่าเพิ่มทางการตลาดมาอย่างต่อเนื่อง และ TCFF ยังคงตระหนักถึงการนำเทคโนโลยี อันทันสมัยระดับสากล มาใช้ในงานวิจัย และพัฒนารวมทั้งกระบวนการผลิต เพื่อมอบประสิทธิภาพสูงสุด ตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้า ทั้งในประเทศ และระดับสากลอย่างต่อเนื่อง 
TCFF ยังดำเนินงานร่วมกับกลุ่มเกษตรกรและนักวิจัยไทย เพื่อรองรับครรลองการทำธุรกิจของกลุ่มลูกค้า ซึ่งถือเป็นแรงผลักดันให้TCFF เติบโตรุดหน้ามาจวบจนปัจจุบันและเพื่อให้คู่ควรกับความรัก ความผูกพัน และความไว้ใจTCFFจะยังคงมอบสิ่งที่ที่ดีสุดให้กับลูกค้าตลอดไปสมกับปรัชญา TCFF

TEAMWORK: TCFF ให้ความสำคัญกับการทำงานเป็นทีม ตั้งแต่เกษตรกรไทย นักวิจัยไทย ลูกค้า และ ทีมงาน TCFF ทุกคน หลอมรวมบูรณาการเพื่อพัฒนาเกษตรกรไทยเพื่อก่อรากฐานอันมั่นคง และเต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพในการมอบวัตถุดิบอันได้มาตรฐานระดับสูงสำหรับ จากขั้นตอนของการเก็บเกี่ยว, สกัด และผสมสูตร ให้ตอบสนองตรงต่อความต้องการของลูกค้า และสอดคล้องกับกระแสความนิยมทางการตลาดอย่างไม่หยุดยั้ง

Creativity: TCFF อาศัยการขยายขอบเขตแนวความคิดสร้างสรรค์ในทุกองค์ประกอบขององค์กรอย่างต่อเนื่อง เพื่อมอบผลงานที่มีความสดใหม่ ร่วมสมัย ตรงตามความต้องการของลูกค้าเฉพาะราย รวมถึงการออกแบบผลิตผลที่สร้าง ?สัญลักษณ์เฉพาะตัว? ให้แก่ลูกค้าโดยมีทีมวิจัย และหน่วยประสานงานเป็นฟันเฟืองสำคัญ

Fairness: TCFF ตระหนักถึงคุณค่าแห่งความเป็นธรรมอันมีต่อบุคลากรทั้งใน และนอกองค์กร ไม่ว่าจะเป็นพนักงาน ลูกจ้าง เกษตรกรผู้ส่งป้อนผลผลิต และลูกค้า จริยธรรมในเชิงธุรกิจ และความรับผิดชอบต่อสังคม ชุมชนผู้ผลิต และระบบนิเวศธรรมชาติ คือรากฐานสำคัญสู่อนาคตของเรา

Friendship: TCFF ไม่เคยหยุดยั้งในการรุดหน้าไปบนครรลองของความสุข มิตรภาพ และความรับผิดชอบต่อทุกบุคลากร และองค์กรที่เกี่ยวข้อง ไม่ต่างอะไรจากสมาชิกในครอบครัว TCFF และที่สำคัญยิ่ง คือมิตรภาพที่ลูกค้ามอบให้กับเราซึ่งTCFFได้สืบสานอย่างยั่งยืนดุจเป็นมรดกทางวัฒนธรรมในเชิงสังคมขององค์กร
ปัจจุบัน TCFF เรามีผลิตภัณฑ์ ครบวงจรในทุกภาคส่วน เพื่อตอบสนองต่อทุกความต้องการของลูกค้า ดังนี้

1. FLAVOURS หรือสารปรุงแต่งกลิ่นรสสำหรับใช้ในผลิตภัณฑ์เพื่อการบริโภคได้แก่ อาหาร และ ยา รวมทั้ง ผลิตภัณฑ์สำหรับช่องปาก และ ผลิตภัณฑ์สำหรับเด็ก โดยพัฒนาขึ้นจากสารสกัดธรรมชาติ และสารสังเคราะห์เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ของกลิ่นที่มีความใกล้เคียงธรรมชาติอย่างที่สุด เรามี FLAVOURIST ประจำในประเทศไทยคอยให้บริการปรับแต่งกลิ่นเพื่อตอบสนองต่อความต้องการเฉพาะรายของลูกค้าอย่างรวดเร็ว นอกจากนี้เรายังอาศัยวิทยาการด้านการเก็บกักกลิ่น (Encapsulate technology)เพื่อรักษาภาวะเสถียรในเชิงคุณสมบัติของเนื้อกลิ่นให้ทนความร้อนระหว่างกระบวนการผลิต

2. FRAGRANCES หรือหัวน้ำหอมสำหรับใช้ในผลิตภัณฑ์อุปโภค โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ผลิตภัณฑ์กลุ่มเครื่องสำอางอันได้แก่ผลิตภัณฑ์ถนอมผิว, ผลิตภัณฑ์เพื่อการถนอมเส้นผม, ผลิตภัณฑ์สำหรับช่องปาก, ผลิตภัณฑ์สำหรับใช้ในครัวเรือน, ผลิตภัณฑ์ถนอมเนื้อผ้า ตลอดจนผลิตภัณฑ์ที่ต้องการการปรุงแต่งกลิ่นอื่นๆ อีกมากมาย เรามีทีมPERFUMER ประจำในประเทศไทย เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้า ที่จะปรับแต่งกลิ่น และพัฒนาเนื้อกลิ่นให้เป็นเอกลักษณ์ อีกทั้งยังมีเครื่องมืออันทันสมัยในการวิเคราะห์โครงสร้างโมเลกุลกลิ่นเพื่อพัฒนาสูตรให้ตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าและตลาดได้อย่างรวดเร็ว

3. ESSENTIAL OIL หรือน้ำมันหอมระเหยซึ่งสร้างความภาคภูมิใจให้แก่TCFF ในแง่ของทักษะ ความสามารถที่จะนำวัตถุดิบพืชในประเทศมาสร้างมูลค่าเพิ่ม ผ่านกระบวนการสกัดเป็นน้ำมันหอมระเหยด้วยเทคโนโลยีชั้นสูง ทั้งแบบการสกัดด้วยตัวทำละลาย และ การสกัดด้วยไอน้ำ ทำให้เรามีน้ำมันหอมระเหยที่มีความเป็นเอกลักษณ์ได้มาตรฐานระดับสากลในทางกลับกันTCFF ยังนำเข้าน้ำมันหอมระเหยธรรมชาติ ซึ่งสกัดจากพืชเมืองหนาวเพื่อสร้างความหลากหลาย ทำให้ลูกค้าสามารถเลือกใช้ได้ตามความต้องการ อีกทั้งยังมอบความเชื่อมั่นในคุณภาพของการเป็นสารสกัดบริสุทธิ์ตามธรรมชาติ 100%ด้วยการใช้เครื่องมืออันทันสมัยในการตรวจวิเคราะห์หาความบริสุทธิ์ในเนื้อแท้TCFF ควบคุมคุณภาพทุกขั้นตอนโดยยึดตามมาตรฐานคุณภาพอันเคร่งครัดอย่างที่สุด เพื่อมอบผลผลิตที่มีคุณภาพสูงสุดให้แก่ลูกค้าของเรา

4. Natural Extract หรือสารสกัดธรรมชาติที่ TCFF อาศัยภูมิปัญญาไทยในการแปรรูปผลผลิตทางการเกษตรไทยผ่านกระบวนการการสกัดด้วยเครื่องมือที่ทันสมัยเพื่อลำเลียงสารปฏิบัติการอันเต็มไปด้วยคุณค่าจากพฤกษาธรรมชาติออกมาอย่างครบครัน ทั้งในเชิงคุณภาพ และปริมาณโดยมีทีมเภสัชกรไทยคอยคุมคุมดูแลทุกกระบวนการจนออกมาเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีมอบประสิทธิภาพสูงสุด และปลอดภัยอย่างที่สุดเพื่อตอบสนองความต้องการของแต่ละลูกค้า

5. AROMATHERAPY หรือกลุ่มผลิตภัณฑ์สุวคนธบำบัด ที่TCFF ดำเนินการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เนื่องจากปัจจุบัน ทุกคนตระหนักถึงการดูแลสุขภาพตัวเองจากพืชพรรณธรรมชาติ ทำให้สินค้ากลุ่มนี้มีการเติบโตอย่างไม่หยุดยั้งมาตลอด ทำให้TCFF ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าในการพัฒนาสินค้ากลุ่มสุวคนธบำบัดส่งป้อนอย่างมาเป็นเวลานาน เรามีทีมพัฒนาสูตรกลิ่นหอมตามแนวทางที่ลูกค้ากำหนด เพื่อสร้างเอกลักษณ์เฉพาะตัวและ มีแนวกลิ่นมาตรฐานให้ทุกลูกค้าได้เลือกสรรตรงตามความต้องการ

นอกเหนือจากกลุ่มผลิตภัณฑ์ทั้งหกประเภทของ TCFF ข้างต้น เรายังคงขยายขอบเขตเชิงศักยภาพ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า ผ่านงานบริการด้านอื่นๆดังนี้


1. บริการสกัดสารตั้งต้นตามสั่ง ให้กับทุกกลุ่มลูกค้าที่มีความต้องการจะสกัดวัตถุดิบตามรูปแบบเฉพาะด้วยทีมพนักงานผู้ให้คำปรึกษาอย่างใกล้ชิด ร่วมกับทีมวิจัย และเภสัชกรมืออาชีพที่พร้อมให้ข้อมูล และคำแนะนำในทุกแง่มุม

2. บริการพัฒนาสูตรขึ้นตัวอย่างสินค้ากลุ่มอุปโภค และบริโภค หลังจากท่านเลือกจากกลุ่มผลิตภัณฑ์ทั้งหกของเรา ท่านสามารถให้ ทีมเจ้าหน้าที่เฉพาะทางของ TCFF ในการให้บริการในการตรวจสอบและขึ้นตัวอย่างให้ตามต้องการ เพื่อมอบความมั่นใจในคุณภาพผลิตภัณฑ์ก่อนวางจำหน่าย

และเพื่อมุ่งสู่การเป็นองค์กรระดับมาตรฐานสากล TCFF ได้ดำเนินงานร่วมกับองค์กรวิจัยเอกชนต่างๆ ในการพัฒนา และตรวจสอบมาตรฐานคุณภาพจนได้รับการรับรองจาก

ISO

GMP

HACCP

HALLAL

ORGANIC
เป็นเวลากว่า 30 ปีจวบจนปัจจุบันที่ TCFF ดำเนินธุรกิจด้านวัตถุหอมทั้งจากธรรมชาติ และ การสังเคราะห์จำลองแบบธรรมชาติ โดยคำนึงถึงคุณค่าของทั้งบุคลากร และระบบนิเวศธรรมชาติด้วยการแสวงหาทุกหนทางในการยกระดับ และพัฒนาคุณภาพชีวิต ภูมิปัญญาท้องถิ่น และระบบการเกษตรกสิกรรมอย่างยั่งยืน เพื่อผสานมรดกแห่งความเป็นไทยเข้าไว้กับ DNA ขององค์กรอันได้แก่TEAMWORK, CREATIVITY, FAIRNESS,FRENDSHIP เป็นบูรณาการรองรับความเชื่อมั่น ไว้ใจของลูกค้าทั้งหลายของเราตลอดไป


Main Machine Information
Pages: 1
There are no machine information found.Quality Control & Process :
Pages: 1
There are no quality control record found.


© 2000-2008 CopyRight by Thai - China Flavours and Fragrances Industry Co., Ltd.
Tel. 0-2952-5380-4  Fax. 0-2952-5385  Website. www.tcff-thailand.com
disclaimer | privacy | contact us 

  Sale Login Warehouse Login Driver Login